Bảng xếp hạng của DxOMark nói rằng thứ hạng về camera của rất nhiều smatphone hiện thời. Bộ đôi iPhone 6s của Apple tại khu vực chẳng có được cao như kỳ vọng.

DxOMark xếp hạng camera phone: iPhone 6s thua cả Galaxy Note 4

Đã và đang hơn 1 tháng từ ngày Apple tiết lộ iPhone 6s với iPhone 6s Plus, sở đôi này có khả năng coi như là là 2 sản phẩm đổi mới nhất ở trong đó số các smartphone thời nay. Một ở trong nhiều cải tiến đáng giá chính là chuyện Apple nâng từ phía mức độ phân giải camera 8MP lên thành 12MP, hứa hẹn sẽ làm ra nhiều tấm ảnh chất lượng lớn hơn kèm theo có thể cạnh tranh và các đối thủ hiện nay, vốn tập hợp khá mạnh bước vào khả năng chụp hìnhThực tại, camera của bộ iPhone 6s này có là chất lượng tương đối tốt, thậm chí chúng còn vượt mặt cả chiếc máy ảnh điêu luyện Nikon D750 tại khả năng quay phim. Tuy vậy, bên trong một bài kiểm tra chuyên nghiệp về chất lượng camera, bộ đôi iPhone 6s lại dành được xem là số điểm khá thấp đối với rất nhiều đối thủ chạy Android khác biệt.

Dựa trên kết quả vừa được thông báo đến từ DxOMark - một đơn vị chuyên đánh giá camera, iPhone 6s chỉ dành được xem là số điểm chính là 82, ngang cùng với với các bạn tiền nhiệm iPhone 6/6 Plus và đứng thứ 10 trong bảng xếp hạng camera di động

Đứng phía trên họ có thể rất đông sản phẩm quen thuộc như Điện thoại xperia Z5 (87 điểm), Samsung Galaxy S6 edge (86 điểm), LG G4 (83 điểm).

Cùng với số điểm nhắc bên trên, thậm chí iPhone 6s còn thua cả các sản đời cũ như Samsung Galaxy Note 4 hoặc Điện thoại sony Z3+.

Phía kết quả này, rồi sẽ có nhìn thấy có nhiều căn nhà tạo ra điện thoại di động đang dạn dày bước tiến đáng thu nhận tới công nghệ camera. Ngược lại, Apple iPhone dần chững lại, cung cấp thêm lẽ họ tập hợp vào trải nghiệm những người áp dụng thay tại chất lượng camera.

Bên trên hiện thực, iPhone vẫn đấy là những thiết bị phân phối chạy nhất, cùng với camera iPhone cũng chính là vật liệu chụp ảnh phổ biến nhất thời buổi này.
Xem thêm bài viết về: thay màn hình samsung J5 2016 tốt nhất cực kì hấp dẫn.
Samsung Galaxy Note 4 đang có mức giá thành tương đối phù hợp lý

Samsung Galaxy Note 4 tiếp tục điều chỉnh giá, đúng hơn và người sử dụng bên trong mùa mua sắm cuối cùng năm.

Với điểm mạnh chính là chiếc bút S-Pen đa dụng, màn hình điện thoại 2K kĩ thuật Super AMOLED rực rỡ, cấu hình mạnh cùng sở đôi camera đến cho chất lượng không thua kém tương đối các đối với những siêu phẩm thời buổi này, Note 4 vẫn đã chính là niềm khao khát với những người sử dụng.

Và mức giá 10, 99 triệu đồng, những người sử dụng ở tại Nước ta sẽ có ngay thêm nữa sự chọn điện thoại cấp cao chủ chốt hãng hợp lý nằm tại thời điểm này. Giá cung cấp thậm chí còn thấp hơn HTC One A9, Oppo R7 Plus nhưng tới cho tận hưởng tốt hơn rất nhiều.

Bạn cần thay màn hình samsung note 4 tại tphcm Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay mặt kính điện thoại Viettopcare.
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11