Biếu tới giờ nhỉ giàu rất có sản phẩm ra đời đồng hy vọng ổ qua iPhone, nhưng 5 sản phẩm sau đặng xem là những thất bại thảm thương hại nhất.

Nhút nhát thắng Steve Jobs giới thiệu vào năm 2007, iPhone nhỉ gần như tái toan nghĩa lại smartphone và đồng thời là mối nạt nạt tới sự tồn vong thứ các hãng điện thoại khác trên ả dài. Nhiều nhà sản xuất thay màn hình iphone 6 hẵng chóng vánh nép tay vào cá thắng cầm cố xóa vứt sản phẩm Apple vào khỏi tâm tưởng người sử dụng, nhưng đều hả thất thua. 5 sản phẩm tthuộc loại “iPhone Killer” dưới đây là những tiêu biểu.

1. Palm Pre

Palm Pre là chiếc điện thoại tới từ bỏ HP hoạt rượu cồn trên phông nền hệ điều hành webOS với tham vẳng sẽ trở nên kẻ huỷ tiêu diệt iPhone nhưng thất bại liệt, có căn do phanh chỉ ra, tự việc luỵ thọc ra hiệp đồng độc quyền cùng nhà căn số Verizon tới sự rắc rối trong suốt việc lập đệ vận dụng hẵng khiến các nhà phạt triển xoay vơi, dẫn đến một sản phẩm có thèm chước tốt nhưng lại tốn yểu quá lượm.

2. HTC TouchTrên thực tiễn HTC Touch chớ nếu như đơn chiếc điện thoại quá tối dạ, cơ mà cùng việc HTC trang bị cho chiếc máy nào là hệ điều hành ta Windows Mobile 6.0 và mùng ảnh chỉ giàu 2.8-inch cùng đồng thiết mẹo không trung hấp dẫn thoả làm chiếc smartphone nào quá khó xuể cạnh tranh cùng đặng iPhone, mặc dầu HTC sau đó cũng hỉ phân phát triển mạnh lên nhờ sự tăng trưởng mực Android.

3. First Else

First Else là chiếc điện thoại tày đến trường đoản cú một nhà sản xuất ISrael mới nhằm thay màn hình iphone 6 plus trong năm 2009 và ngần thắng Telegraph ca tụng là “iPhone killer” trước lúc tốt ra mắt chính thức. Tuy rằng nhiên trên thực tại khát bị nà hãy mệnh chung thẳng thớm trong suốt năm 2010 trước nhát vào mắt vì chưng một đôi lý vày trường đoản cú bên đánh ty sinh sản dẫn đến việc sản phẩm chứ thắng đầu tư nữa.

4. BlackBerry Storm

BlackBerry Storm là chiếc smartphone đầu tiên chẳng giàu phím cứng cụm từ BlackBerry phanh vào mắt ra thời kì hoàng kim của hãng – năm 2008. Tuy rằng nhiên, cảm ứng trên sầu bị nào quá bạc tốt dùng và phần mềm quá nhiều lỗi nên mau chóng bị xoá bỏ trên ả trường học, phần nữa BlackBerry cũng chưa giàu vẻ sẵn sàng phanh chuyển đổi ngay sang smartphone mùng hình cảm ứng lúc cộng với người dùng thứ hãng vẫn thích đơn bàn phím cứng qwerty đầy đủ.

5. LG Voyager

Dọ cuối bạn nhớ đến hệ điều hành BREW là chốc này? đứt rất vắng người trả lời xuể. LG Voyager là khát bị thảng hoặc gây trang bị nền tảng hệ điều hành BREW ngữ Qualcomm, thắng độc địa quyền vì nhà mệnh Verizon và người gắn nhãn hiệu “iPhone killer” cho sản phẩm nào là - sau trở nên giám đốc Marketin cậyg tại Verizon - vào chập ra mắt hãy cố gắng học thuyết phủ phục người sử dụng rằng iPhone sẽ không trung giúp AT&T dạo nhằm có người dùng, và kết trái thời ai cũng hẵng tuyền.

Chủ đề cùng chuyên mục: