Điện thoại zenfone 5: Smartphone, thiết kế đẹp mắt

Ở tại hội chợ người tiêu dùng CES, tâm điểm sự kiện này đó là ASUS làm ra sản phẩm điện thoại giá cực rẻ Điện thoại zenfone. Asus ZenFone 5 ở trong bộ ba ZenFone của Asus cung cấp ở Đất nước ta Asus ZenFone 5 này thu hút được có nhiều sự lưu ý của các bạn sử dụng nhất nhờ kích thước màn hình điện thoại vừa phải 5 inch lặp với có rất nhiều mẫu điện thoại thông minh cấp cao hiện tại giống như Samsung Galaxy S5, HTC One....


Thiết kế Asus Zenfone 5:

Thiết kế Asus Zenfone 5 đem tới thiết kế đặc trưng của loại Điện thoại zenfone đơn giản tuy vậy nhưng chẳng kém bộ phận sang trọng. Mặt lưng sản phẩm đã được thiết kế hơi cong tạo ra cảm giác chắc hẳng rằng thoải mái đến khi cầm. Bên dưới máy có được thiết kế vân vòng tròn hướng tâm, điểm nhấn hay nhận thấy trên rất nhiều mẫu máy tính Asus thời gian trước làm cho Điện thoại zenfone 5 trở thành nổi bật hơn. Máy vẫn tích hợp ba bàn phím cảm ứng quen thuộc ở trên màn hình máy.

Điện thoại asus zenfone 5 sẽ có 5 quá trình chọn lựa màu sắc: trắng, đen, vàng đỏ, xanh da trời.

Zenfone 5 đem lại thiết kế đơn giản, đẹp mắt.

Nói chung lại đơn giản, đẹp mắt, tinh tế, đây là triết lý thiết kế của Điện thoại zenfone 5.

Màn hình máy điện thoại Asus Zenfone 5:

Điện thoại asus zenfone 5 trang bị màn hình điện thoại 5 inch, cấp độ phân giải 1280 x 720 pixel, trang bị kỹ thuật màn hình máy IPS tới cho hình ảnh sắc nét, có màu sắc rực rỡ. Đặc biệt là màn hình cảm ứng Zenfone 5 sử dụng kĩ thuật Corning Native Damage Resistance bổ sung mặt độ bề mặt hình ảnh, giảm bớt đáng nói tỉ lệ nứt viền, tăng khả năng chống trầy lên tới 4 lần, hỗ trợ cảm ứng bút cùng với găng tay siêu mượt.

Zenphone 5 sở hữu màn hình máy điện thoại 5 inch full HD

Cấu hình Asus Zenfone 5:

Zenphone 5 sử dụng bộ vi xử lý Inter Atom đa nhân Z2580 2.0 GHz với kĩ thuật Inter siêu phân luồng. Tuy không thể so với được cùng với rất nhiều chip Snapdragon tuy nhiên bộ xử lý Inter đem đến 1 sức mạnh nổi trội kèm theo khả năng giảm bớt pin thông minh đem tới Asus Zenfone 5. Mở có nhiều ứng dụng, chơi game 3D, xem phim chất lượng cao ở trên Điện thoại asus zenfone hoàn toàn mượt mà, các bạn sẽ có cảm thấy ngạc nhiên tới lúc trải nghiệm.
Tuy nhiên thời buổi này, có là một hiện thực đấy là hoàn cảnh vỡ mặt kính, nứt màn hình vì bất cẩn, tai nạn... vẫn thường xuyên xảy ra với Zenfone 5, do vậy bạn cần một địa chỉ bảo đảm chất lượng sản phẩm nhằm bảo dưỡng, thay mặt kính zenfone 5 giá bao nhiêu đến khi nhất thiết.

Máy có được hai phiên bản bán ở tại Nước ta đấy là A501 trang bị chip Atom Z2580 lõi kép tốc độ 1, 6 GHz cùng với Điện thoại asus zenfone 5 A500 sử dụng chip Atom Z2580 lõi kép tốc độ nhanh chậm 2 GHz.

Asus Zenfone 5 dùng bộ vi xử lý Inter Atom đa nhân
Camera Asus Zenfone 5:

Zenfone 5 rồi sẽ có camera 8MP. Với khẩu độ lên trên tới f/2.0, có khả năng Zenfone 5 sẽ là một chiếc smartphone có được chất lượng sản phẩm hình ảnh tương đối tốt. ASUS cũng đã và đang làm ra kỹ thuật phần mềm PixelMaster phía trên Điện thoại asus zenfone 5, kỹ thuật này giúp máy chụp ảnh cùng với quay video sắc nét ở trong điều kiện thiếu nguồn ánh sáng.
Viettopcare đó là trung tâm bảo trì, thay màn hình asus zenfone 5 bao nhiêu tiền có uy tín, rất nhiều năm chuyên sâu ở trong ngành nghề. Luôn đem đến dành cho bạn những phương thức tốt nhất và giảm thiểu nhất, đội ngũ nhân viên thân thiện hoàn đồng, đặc biệt là giá cả thay mặt kính cảm ứng không thể tốt hơn, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi dùng dịch vụ tại Viettopcare.

Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11