Càng lúc càng đổi mới và hoàn tất hơn đó là những gì mà Galaxy Note 4 đang làm vô cùng tốt, các tính năng khác sẽ đem lại đem tới chính bạn những thưởng thức ưa thích thú.


Camera đã được đầu tư nghiêm túc

Cả 2 camera ở trước kèm theo sau của máy đều có là mức độ phân giải lớn lần lượt chính là 16 MP và 3.7 MP, thao tác chạm để chụp ảnh rất là nhẹ, khả năng lấy nét rất là tốt với rất nhanh. Note 4 còn sở hữu nhiều những chế khả năng chụp ảnh khác biệt ví dụ như chụp toàn cảnh, chụp chuyển động nhanh/chậm…

Cùng với đó, Samsung còn kết hợp bổ sung vào đặc điểm giúp cho chụp hình selfie rất nhanh, chính bạn chỉ cần sử dụng đặt ngón tay ra sau cảm ứng đo trạng thái thì điện thoại sẽ được tự động chụp ảnh.

Bút S-pen và có rất nhiều nâng cấp

S-pen bên trên Note 4 được xem là cải tiến nhằm bút trở nên nhạy hơn, ít xảy ra tình trạng chậm nét khi bạn lướt bút trên màn hình máy điện thoại.

Bút S-pen thao tác có thể được nhiều khả năng độc đáo như là viết chú nhanh, chụp màn hình cảm ứng kèm theo lưu ghi chú, chụp hình cùng với thao tác chỉnh xóa sửa trực tiếp ở trên bức hình vô cùng hấp dẫn.
Thế nhưng hiện nay, có được 1 hiện thực chính là trạng thái vỡ mặt kính, nứt màn hình máy tại bất cẩn, tai nạn... vẫn thường xuyên xảy ra so với Zenfone 5, vì thế cho nên bạn cần 1 nơi đảm bảo chất lượng để bảo trì, thay màn hình zenfone 5 lúc cần thiết.

Chính bạn rồi sẽ có thoải mái chạy song song các phần mềm cùng một lúc, hay là chạy đa nhiệm nhờ vào sở vi xử lý Exynos 5433, RAM 3 GB sẽ có tốc độ Quad-core 1.3 GHz Cortex-A53 và 1.9 GHz Quad-core Cortex-A57.
Màn hình máy điện thoại của Note 4 hiển thị rất tốt đến lúc dùng công nghệ màn hình máy Super AMOLED mang tới có màu sắc hiển thị rõ cùng với có màu sắc chuẩn xác

Bạn bật mí mất Nửa tiếng đã và đang có khả năng sạc gần 50% với sẽ đầy HOÀN TOÀN phía trong tầm 90 p, tiết kiệm đạt được có rất nhiều thời gian cho các bạn hơn.Cảm biến vân tay lần đầu trên loại Galaxy

Galaxy Note 4 có được trang bị 2 cảm biến mới lạ, cảm biến vân tay ở tại phím Home làm cho chính bạn có thêm mở khóa màn hình máy, kèm theo một cảm ứng nằm tại khuôn mặt hậu giữ yên bạn có thể có thể đo được nhịp tim hay là các phần mềm đo thể trạng mới lạ.
Note 4 tạo ra được sự độc đáo với các đường cắt kim cương sang trọng chạy quanh viền điện thoại, nắp lưng giả da đẹp mắt tuy vậy chất liệu dùng vẫn chính là nhựa.

Bạn đang cần thay màn hình samsung note 4 Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay mặt kính điện thoại Viettopcare.
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11