Bảng xếp hạng của DxOMark chỉ ra thứ hạng về camera của các smatphone hiện nay. Bộ đôi iPhone 6s của Apple nằm tại khu vực chẳng có được cao như là kỳ vọng.

DxOMark xếp hạng camera phone: iPhone 6s thua cả Galaxy Note 4

Đã và đang hơn 1 tháng từ ngày Apple chia sẻ iPhone 6s với iPhone 6s Plus, sở đôi này có thể xem là 2 sản phẩm mới nhất trong vòng số những smartphone hiện tại. Một ở trong đó nhiều nâng cấp đáng giá đó là chuyện Apple nâng đến từ cấp độ phân giải camera 8MP lên trên thành 12MP, hứa hẹn sẽ có ra đời nhiều bức hình chất lượng lớn quá và có thể ganh đua cùng với nhiều đối thủ hiện thời, vốn tập hợp khá mạnh bước vào khả năng chụp hình. Vậy nhưng hiện nay, sẽ có một thực tại đấy là trạng thái vỡ mặt kính, nứt màn hình máy điện thoại bởi vì bất cẩn, tai nạn... vẫn theo chu kỳ xảy ra đối với Zenfone 5, bởi vậy bạn nhất thiết một trung tâm đảm bảo chất lượng sản phẩm để bảo trì, thay màn hình zenfone 5 uy tín tới khi nhất thiết.


Thực tế, camera của bộ iPhone 6s này có thêm chất lượng tương đối tốt, thậm chí chúng còn vượt mặt cả chiếc máy ảnh chuyên nghiệp Nikon D750 ở khả năng quay phim. Tuy vậy nhưng, phía trong 1 bài kiểm toán chuyên nghiệp về chất lượng sản phẩm camera, bộ đôi iPhone 6s lại dành được xem là số điểm khá thấp đối với nhiều đối thủ chạy Android khác biệt.

Dựa vào so lieu vừa có được công bố từ phía DxOMark - 1 đơn vị chuyên nhận xét camera, iPhone 6s chỉ dành được số điểm đó là 82, ngang cùng với và các bạn tiền nhiệm iPhone 6/6 Plus và đứng thứ 10 phía trong bảng xếp hạng camera di động

Đứng phía trên họ có được đông đảo hàng hóa quen thuộc như là Sony Xperia Z5 (87 điểm), Samsung Galaxy S6 edge (86 điểm), LG G4 (83 điểm).

Với số điểm kể bên trên, thậm chí iPhone 6s còn thua cả nhiều sản đời cũ ví dụ như Samsung Galaxy Note 4 hoặc Điện thoại xperia Z3+.

Từ kết quả này, có thể nhìn thấy nhiều nhà tạo ra điện thoại di động đang sở hữu nhiều bước tiến đáng thu lại đến kĩ thuật camera. Ngược lại, Apple iPhone dần chững lại, cung cấp thêm lẽ họ tập trung vào thưởng thức người áp dụng thay tại chất lượng sản phẩm camera.

Bên trên hiện thực, iPhone vẫn chính là nhiều thiết bị phân phối chạy nhất, kèm theo camera iPhone cũng là vật liệu chụp ảnh rộng rãi nhất thời buổi này.
Bạn đang cần thay màn hình samsung note 4 ở đâu Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Samsung Galaxy Note 4 đang có được mức giá khá hợp với lý

Samsung Galaxy Note 4 nói chuyện với tục điều khiển giá thành, đúng với hơn và các bạn sử dụng trong mùa mua sắm cuối cùng năm.

Với lợi thế đó là chiếc bút S-Pen đa dụng, màn hình 2K kỹ thuật Super AMOLED rực rỡ, cấu hình mạnh cùng bộ đôi camera tới cho chất lượng sản phẩm không thua kém rất có rất nhiều với rất nhiều siêu phẩm hiện thời, Note 4 vẫn đã đó là niềm khao khát đối với những người tiêu dùng.

Với mức giá cả 10, 99 triệu đồng, các bạn sử dụng ở tại Nước ta có được thêm sự lựa ra mobile cấp trên chính hãng phù hợp lý nằm tại thời gian này. Giá phân phối thậm chí còn ít hơn HTC One A9, Oppo R7 Plus tuy vậy dành cho thưởng thức tốt hơn đông đảo.

Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay mặt kính điện thoại Viettopcare.
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11