Hiện nay, tình trạng iPhone 6s bị mất sóng đang là vấn đề xảy ra khá phổ biến với người dùng điện thoại iPhone hiện nay. Mặc dù iPhone 6s là một trong những smartphone hàng đầu hiện nay nhưng không vì thế mà không gặp sự cố hư hỏng nhỏ.

Khi gặp lỗi iPhone 6/6s bị mất sóng khiến cho việc liên lạc bị gián đoạn làm người dùng rất khó chịu. Bài viết sau chúng tôi sẽ chỉ ra những nguyên nhân và cách khắc phục khi iPhone 6s bị mất sóng nhanh chóng.Nguyên nhân khiến iPhone 6s bị mất sóng
Dù là dòng máy cấp cao của Apple nhưng không vì thế mà iPhone 6/6s không mắc phải một số sự cố hư hỏng lặt vặt như mất sóng, loạn cảm ứng, đơ màn hình.. Dưới đây là những nguyên nhân làm cho iPhone 6/6s bị mất sóng:

* Do chỉnh sang chế độ máy bay.
* Lỗi Cydia với các máy lock.
* Lỗi phần mềm, phần mềm xung đôt với phần cứng.
* Lỗi ở sim.
* Lỗi phần cứng.

Một số cách khắc phục iPhone 6s bị mất sóng
* Bạn có thể Reset mạng điện thoại di động bằng cách: Vào Cài đặt ( Setting ) >> chọn Cài đặt chung ( Gerenal ) >> trong phần Cài đặt chung , bạn chọn đặt lại ( Reset ) >> chọn Đặt lại cài đặt mạng ( Reset network )* Với máy lock: jailbreak lại, hay dùng Redsnow Justbooth lại Cydia ( IOS 5 – 6 )
* Nếu smartphone của bạn mất sóng do sim thì nên thay thế sim mới.* Nếu điện thoại mất sóng là do phần cứng bên trong thì nên mang ra ngoài tiệm sửa chữa.
* Còn nếu điện thoại mất sóng là do để chế độ máy bay thì bạn nên tắt nó đi.Trên đây chỉ là một số cách đơn giản giúp bạn khắc phục lỗi iPhone 6s bị mất sóng nhanh chóng mà bạn có thể xử lý tại nhà. Nếu đã thực hiện các cách mà vẫn chưa được thì bạn nên mang đến ngay trung tâm thay màn hình điện thoại FASTCARE để được tư vấn và sửa chữa nhanh chóng. Khi bạn gặp phải một vài sự cố hư hỏng về màn hình iphone 6s. Liên hệ ngay trung tâm chúng tôi ngay để được hỗ trợ xử lý và thay màn hình iphone 6s giá rẻ tốt nhất.
Một số dịch vụ liên quan tại trung tâm: Thay màn hình iphone 6s