Trong thời gian qua, nhiều khách hàng cảm thấy băn khoăn về thay màn hình Sony Z3 ở đâu giá rẻ bởi bên cạnh chất lượng của dịch vụ thì chi phí luôn là vấn đề khiến họ lo lắng. Để gạt sự lo lắng này qua một bên, FASTCARE chính là nơi mà bạn cần tới.


Không phải là trung tâm thay màn hình điện thoại lớn nhất hiện nay nhưng FASTCARE lại là nơi được nhiều khách hàng biết tới và tìm đến nhờ chất lượng dịch vụ tuyệt vời, quy trình thay thế diễn ra chuyên nghiệp, thời gian thay thế nhanh chóng và giá cả thì vô cùng phải chăng. Không chỉ vậy, khi đến đây bạn còn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên tư vấn và đội ngũ kĩ thuật của trung tâm.

Bạn cần thay màn hình Sony Z3 khi nào?

Trường hợp 1: Nếu mặt kính của máy bị bể, nứt hay trầy xước khiến quá trình trải nghiệm máy gặp nhiều khó khăn và cảm ứng của máy cũng có thể bị loạn hoặc liệt theo. Nhưng nếu màn hình của máy vẫn hoạt động bình thường thì bạn chỉ cần thay mới mặt kính cho máy thôi là OK.

Trường hợp 2: Màn hình của Sony Z3 bị đốm, sọc, chảy mực, nhòe màu, loang lổ, hiển thị màu không chính xác. Cảm ứng bị liệt, loạn, mặt kính bị biến dạng, hư hỏng. Trong trường hợp này bạn sẽ phải thay màn hình Sony Z5 chính hãng nguyên bộ.

Lý do nên thay màn hình Sony Z3 tại FASTCARE

Bạn nên thay màn hình Sony Z3 ở đâu? Câu trả lời mà những tín đồ công nghệ ở TP.HCM trả lời cho bạn sẽ là FASTCARE. Có thể chiếm được nhiều cảm tình và đánh giá tốt từ phía khách hàng như vậy là do FASTCARE luôn cố gắng thực hiện những cam kết vàng mà không nơi đâu có được:

✴ Linh kiện mà trung tâm sử dụng đều là linh kiện chính hãng, được nhập khẩu từ nước ngoài với chất lượng loại 1. Khách hàng được kiểm tra linh kiện thoải mái trước khi sử dụng dịch vụ.

✴ Thay màn hình Sony Z3 lấy ngay với thời gian xử lý chỉ từ 30 phút. Khách hàng có thể lấy máy ngay trong ngày mà không cần đợi qua đêm.

✴ Quy trình thay thế diễn ra ngay trước mặt khách hàng nên tuyệt đối không có hiện tượng tráo đổi linh kiện của khách xảy ra.

✴ Thông tin cá nhân của khách hàng được bảo mật tuyệt đối.

✴ Chi phí dịch vụ rẻ với chế độ bảo hành lâu dài.

Thay màn hình Sony Z3 giá rẻ, chất lượng và nhanh chóng? Đáp án cho bạn là FASTCARE. Hãy đến ngay với chúng tôi để được thay màn hình Sony uy tín với giá cả phải chăng. Liên hệ: 0964 234 586