- Bao da Clear View Galaxy S8 do chính hãng Samsung thiết kế chính vì thế đạt mọi tiêu chuẩn cao nhất giữ được sự thẩm mỹ và các công nghệ, độ bền. Người sử dụng tuyệt đối có thể không cần bận tâm khi sử dụng loại bao da này để bảo vệGalaxy S8.

- Hình dạng mới có thể dựng đứng được SmartPhone S8 với đa dạng các góc độ giúp cho bạn xem phim, chơi game, lượt web,.. thoải mái mà không cần cầm lên tay. Những tín đồ của Samsung hiện nay có thể thoải mái trải nghiệm những ứng dụng tuyệt vời của cảm ứng cao cấp này trong mọi trạng thái.

- Cũng như như bao da Galaxy S8 Plus mẫu Clear View phụ kiện thiết kế cho S8 này nhờ vào khả năng loại bỏ vết bám vân tay hiệu quả, màn hình SmartPhone của người sử dụng luôn sạch sẽ, sáng bóng, giúp di động giữ được hình dạng như ban đầu.

- Clear View là 1 trong số các thiết kế bao da S8 thời điểm hiện tại trên thị trường có chất liệu tốt cùng với thiết kế ôm trọn di động Galaxy S8 sẽ loại bỏ đi các sự cố tốt tránh được sự va đập + các vật sắc nhọn. Việc bỏ ra một khoản tiền vừa mức để có được một sản phẩm xuất sắc sẽ chẳng hề khiến bạn thất vọng.

- Sản xuất với 6 màu sắc đen, gold, xám bạc, xanh tím than, xanh dương, hồng. Dựa vào sở thích của từng người mà các bạn có thể nhanh chóng quyết định được phụ kiện phù hợp, hãy liên hệ với chúng tôi hoặc đến ngay cơ sở 262 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội trong hôm nay để có mức giá tốt nhất.

- Phụ kiện chính hãng chẳng hề gây ra ảnh hưởng đến những trục trặc sóng và thậm chí khi người sử dụng sử dụng sạc không dây. Các bạn chọn lựa bao da chính hãng Clear View Galaxy S8 chỉ có lợi mà không gây bất kỳ tổn hại nào đáng lo lắng.

- Tính năng khác biệt nhất của thiết kế bao da Clear View điện thoại S8 chính hãng Samsung đấy chính là cho phép bạn trải nghiệm tuyệt vời như: thấy thông tin người gọi đến, đọc thông báo cuộc gọi, tin nhắn, báo thức, nhận hoặc từ chối cuộc gọi không cần mở bao da.

Hình ảnh bao da Clear View máy S8 tại phụ kiện rẻ: