Khẳng định Samsung Galaxy A7 2016: máy cực đẹp, pin tốt, hiệu năng tầm trung
Năm 2015, Samsung đã và đang làm ra loại sản phẩm Galaxy A thuộc tầm trung - cao cấp với điểm nhấn đấy là thiết kế. Các sản phẩm này đã cũng được quý khách đón nhận được tích cực, thể hiện tại nằm tại lợi nhuận của loại A.

Thực tế ngoài 2 chiếc A3 và A5 có mức giá tầm trung, các mẫu vượt qua của dòng A đều có mức giá gần với điện thoại cao cấp, đầu bảng của các hãng khác dù cấu hình, thông số không ấn tượng bằng.

Ngành đôi Galaxy A 2016 sẽ có sự hoán đổi về thiết kế kèm theo thêm nữa thêm một ít tính năng hữu dụng


Năm nay, Samsung tiếp tục thay thế thiết kế mang lại loại A gần với loại S hơn, bên cạnh đó hãng cũng thêm vài tính chất vài năm trước chỉ xuất hiện phía trên máy cấp trên giống như sạc nhanh chóng, cảm ứng vân tay. Liệu chăng các tân tiến về thiết kế, tính chất của máy có thêm nữa đủ nhằm bù lại cấu hình cỡ trung ở trên chiếc A7?
Z3 nứt màn hình

Samsung Galaxy A7 2016 hiện nay có giá niêm yết 10, 99 triệu đồng. Sản phẩm chúng tôi sử dụng ở trong đó bài viết có thể được dùng bởi hệ thống Hoàng Hà Mobile, cùng với giá thấp hơn khá rất nhiều, bật mí 9, 99 triệu đồng.

Thiết kế

Thiết kế chiếc A7 (6) sở hữu nhiều nét trùng Galaxy S6, một số chi tiết ưu việt hơn phiên bản năm ngoái

Dòng A năm 2016 mang những nét thiết kế trùng chiếc S6 của năm ngoái: máy cần sử dụng viền kim loại chắc hẳng rằng kèm theo đẹp, hai da mặt kính cường lực Gorilla Glass 4. Cảm giác cầm máy có được cải thiện đáng kể với phiên bản năm ngoái nhờ có nhiều đường cắt nằm khung kim loại, rất nhiều góc bo tròn và mặt kính cong 2, 5D tại cả trước và sau.

Những đường cắt nằm phần khung kèm theo chiều ngang không hơn to giúp cho cảm giác cầm máy thoải mái

Mặt kính cong 2, 5D phản chiếu nguồn ánh sáng đẹp mắt A7 2016Có rất nhiều chi tiết thiết kế độc đáo có thể được Samsung hoàn thành tốt: nút bấm vật lý có thêm nữa cấp dày và nảy tốt, bộ phận loa thoại trùng lặp gam màu với mặt từ trước, với viền màn hình máy điện thoại mỏng thế nên máy không bị to bản dù màn hình máy điện thoại 5.5 inch. Cùng với đó Samsung cũng khắc phục nhược điểm về khay SIM nằm tại phiên bản năm ngoái: vấn đề trang bị 2 khay cắm giúp cho người áp dụng có khả năng cần sử dụng cả hai SIM cùng với thẻ nhớ cùng lúc.

Khuyết điểm đến khay SIM tại bản năm ngoái đã và đang đã được Samsung bảo dưỡng

Tại Đất nước ta hiện nay A7 chỉ sẽ có ba phiên bản gam màu đó là đen, vàng và vàng hồng. Bản gam màu đen có loại hình liền lạc, hai bản còn lại có được mặt trước đó và sau khác lạ gam màu khá độc đáo. Bộ phận vỏ được sơn tĩnh điện cực đẹp, có nhiều có màu sắc tối hỗ trợ tình trạng đeo bám vân tay đỡ lộ hơn.

Các bạn đang cần tìm hiểu về thay màn hình samsung a7 2016 giá bao nhiêu thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé các bạn!

Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
CN3: 455 Sư Vạn Hạnh (ND) P.12 Q.10, TP.HCM ( Gần Bệnh Viện 115 )
ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11