- Mặt trước của bao da với dải đèn Led đảm bảo hiển thị nhiều thông tin ví dụ: đồng hồ, cuộc gọi tới, số người gọi tới, thông báo tin nhắn đến, báo thức,...Ngoài ra khách hàng có thể vuốt nhận cũng như bỏ qua cuộc gọi ngay trên bề mặt bao da khá tiện lợi, một tính năng rất cần thiết cho khách hàng.

- Khác với các dạng bao da led thế hệ trước đây toàn bộ mặt ngoài được thiết kế dạng giả vải sẽ tạo cho cảm giác người dùng cầm chắc và thật tay hơn so với dạng da trơn.

- Với công nghệ hoàn toàn mới, dạng bao da cảm ứng S8 plus này lựa chọn chip không dây để kết nối với cảm ứng S8 Plus và bạn không phải trang bị dù chỉ 1 phần mềm nào để trải nghiệm những tính năng này.

- Nếu như đặc thù của các sản phẩm ốp lưng Samsung Galaxy S8 Plus là chỉ được làm mặt sau để giữ an toàn viền di động và phần lưng thì bao da Led View nói riêng & mọi dòng bao da nói chung có ưu điểm hơn là chúng còn có khả năng giảm thiểu rủi ro mặt trước dựa vào tấm đậy màn hình giới thiệu khéo léo, đẹp mắt.

- Sử dụng bao da Led View chủ nhân máy không cần dán kính cường lực Galaxy S8 Plus loại 9H như khi sử dụng ốp lưng thay vào đó sở hữu dán màn hình Galaxy S8 Plus loại thường full màn giúp chống trầy xước, bụi bẩn cũng khá hợp lý vì dạng dán này giá rẻ và tương đối mỏng.

- Bao da S8 Plus Led view cover được thiết kế bằng chất liệu da công nghiệp tuyệt vời, toàn bộ mặt trước + mặt sau đều là da. Để giữ cảm ứng trên bao da, mặt trong phía sau của sản phẩm được thiết kế với kiểu ốp lưng ôm hoàn toàn thân thiết bị với chất liệu nhựa polycacbonat tốt.

- Kế thừa thành công từ bao da Led view cho các thiết kế Galaxy trước đấy của Samsung, chiếc bao da Galaxy S8 Plus dòng Led View chuẩn Samsung này là 1 model bao da đáng để thử khi dùng máy S8 Plus.

Hình ảnh bao da Led View SmartPhone S8 Plus cho khách hàng tham khảo: