Đầu tiên mang em ra chiến trận với tựa game FPS nổi tiếng quen thuộc CS:GO và Batter field 1 . Với môi trường game, mà ở đây là CS:GO và Batter field 1, G6 thể hiện rất rõ các giọng lệnh cũng như tiếng nhân vật trong game, khi chiến đấu, bạn cũng có thể xác định khá chính xác các sự kiện xảy ra như cháy nổ, tiếng bước chân, súng đạn… với vai trò của mình, có thể nhận thấy G6 thể hiện khá tốt, khả năng tái tại không gian môi trường giúp game thủ thi đấu tốt hơn. Micro của G6 cho chất lượng đàm thoại tốt, trong, ít tạp âm và không bị rè như những tai nghe giá rẻ khác. Điều này được biệt quan trong với những người làm video review hay live stream với cộng đồng thì rất tốt.
Sua May Tinh pci chuyên nhan Cai Win Tai Nha và dich vu Nap Muc In Tai Nha
Với phim ảnh? các phim hành động có nhịp cao, dãy Bass làm khá tốt nhiệm vụ giúp tái tạo âm thanh như cháy nổ, hay các pha hành động khá phê. Với những pha hành động phức tạp G6 tách âm khá tốt giúp người xem xác định rõ môi trường, vị trí rõ ràng mà không lẫn vào nhau. Nhất là trong phim với những tiếng bước chân có thể nghe rõ. Còn trong âm nhạc thì nghe âm bass cảm giác ấm, còn khi nghe nhạc điện tử EDM cảm giác như mình thật sự lạc vào thế giới âm nhạc, với các tiếng bass và treble rất rõ và mạch lạc.

Với chất lượng hoàn thiện cao cả trong thiết kế lẫn “tâm hồn” G6 là một lựa chọn đáng giá cho game thủ. Không những vậy với mức giá 450.000 mà game thủ chi ra, để nhận lại được một chiếc tai nghe Surround 5.1 thực sự món ăn ngon-bổ-rẻ.