Bề dày của ốp lưng iPhone 7 Plus thương hiệu Baseus dòng Glitter vừa phải do đó khi mang nó không làm tăng kích cỡ của điện thoại bao nhiêu và vẫn đảm bảo yếu tố đẹp mắt cho ai đang sở hữu máy. Chất liệu TPU với bề dày 0.6mm là dòng nhựa dẻo do đó việc tháo lắp chúng ra khỏi điện thoại vô cùng dễ dàng.

Shop Phụ kiện rẻ bán buôn và lẻ ốp lưng làm bởi Baseus cho iPhone 7 Plus loại Glitter đảm bảo là ốp lưng chất lượng, nguyên hộp 100%. Với thiết kế trong suốt nên khi sở hữu ốp cho dế yêu thiết kế của iPhone 7 Plus không hề bị che phủ mà ngược lại vẫn phô bày ra ngoài.

Ốp lưng iPhone 7 làm bởi Baseus model Glitter được hình thành từ chất liệu nhựa cứng polycarbonat trong suốt cực mỏng, độ đàn hồi cao tương đối khó bị vỡ. Sử dụng chất liệu nói trên làm cho model Case nhựa này có khả năng bảo vệ chắc chắn hơn cho di động của nhà sản xuất Apple.

Ốp lưng iPhone 7 Plus chính hãng mang tên Baseus model Glitter là một mẫu ốp lưng theo đánh giá của ai đang sở hữu máy: đẹp mắt, an toàn cho dế yêu & giá tiền hợp lý. Vậy nguyên nhân gì để cho một chiếc ốp lưng nhìn bình thường lại được nhiều người sử dụng đánh giá tốt như vậy?

Xung quanh ốp lưng iPhone 7 Plus hãng Baseus dòng Glitter này được mạ màu vàng, đen, xanh đậm giúp dế yêu trở nên thời trang và nổi bật hơn. Tuy nhiên dùng mình ốp lưng vẫn thiếu, thông thường người sử dụng sẽ dán kính cường lực iPhone 7 Plus từ các hãng có tiếng: Nillkin, Hoco hay Baseus…để duy trì yếu tố an toàn cho màn hình mặt trước. Bộ đôi ốp lưng + kính cường lực là tường rào vững chắc ngăn hỏng cảm ứng một cách tối ưu nhất.

Ngoài cung cấp ốp lưng model Gitter làm bởi Baseus và kính cường lực cho iPhone 7 Plus shop còn nhiều sản phẩm cho chủ nhân máy tham khảo như kính cường lực iPhone 7…rất đáng để xem xét và lựa chọn.
Hình ảnh ốp lưng iPhone 7 Plus hiệu Baseus kiểu Glitter tại cửa hàng: