Galaxy Note 2 thuộc dòng phablet - điện thoại lai tablet, nên tính chất đầu tiên dễ nhận thấy nhất chính là điện thoại rất là to. Chính mình đã có dịp sử dụng thử một vài loại mobile màn hình máy lớn khoản gần đây giống như One X hoặc Samsung galaxy S3, song cảm giác cầm Note 2 mọi mặt khác hẳn. Bạn chắc chắn cảm ứng được kích thước lớn của điện thoại lúc cầm trên tay hoặc là bỏ trong túi quần. Đặc biệt, nếu những người nào đang sử dụng S3 thì ngay tức thời có thể nhận thấy rằng một sự thân thuộc. Quả không sai lúc nói rằng thay kính màn hình samsung galaxy chính là một chiếc điện thoại S3 mở rộng ra, tuy nhiên nó không y chang S3 về thiết kế. Dựa trên nhận xét chủ quan thì Note 2 có hình dáng đẹp cùng với cân đối hơn S3.


Điện thoại samsung galaxy Note 2 giống S3 cũng là việc dễ hiểu, bởi hai sản phẩm này đều ở trong triết lý thiết kế chủ đạo năm nay của Galaxy samsung chính là lấy cảm hứng đến từ tự nhiên. Máy có được thiết kế dạng thanh, cùng với bốn góc bo tròn vừa phải, tạo ra một sự hài hòa khi trông vào mặt ở trước giống như mặt sau điện thoại. So với S3, Note 2 có thêm mức độ bo tròn ít hơn, mình vô cùng thích điểm này bởi máy trông cứng cáp hơn hẳn. Samsung galaxy vẫn dùng vật liệu nhựa bóng ở trên S3 giành cho Note 2, lợi ích của vật dụng này đấy là giúp cho giảm thiểu trọng lượng điện thoại, cũng như tăng độ bóng bẩy, thời trang. Ngược lại, thiết bị nhựa bóng sẽ vô cùng bám dấu vân tay. Chiếc máy của bản thân mình dễ bám đầy dấu tay sau chỉ 10 - 15 phút dùng, và bởi vì đó là phiên bản màu xám kim loại (Titanium Grey) nên dấu vân tay lại thể hiện rõ ràng. Chất liệu bóng cũng góp vào phần làm tăng độ trơn tru, với vì máy có được kích thước lớn, vậy nên ở trong mấy ngày trải nghiệm vừa qua, đã có đôi lượt mình tuột điện thoại tuy vậy may đấy là chưa rơi. Chiếc điện thoại chẳng may bị vỡ mặt kính, hư màn hình cảm ứng, bạn đã và đang suy nghĩ liệu tới nơi nào rất uy tín để sửa chữa, chi phí thay màn hình iPhone 6S, 6S Plus là bao nhiêu? Viettopcare chính là nơi uy tín có thể làm cho các bạn, bạn 100% có thể an tâm đến khi thay màn hình galaxy note 2 giá bao nhiêu của bạn mà chẳng nên phải lo ngại về vấn đề gì.
Samsung galaxy Note 2 có được chất lượng phần mềm tương đối tốt, nhằm thỏa mãn kiến nghị của một điện thoại hiện đại. Tuy có được làm đến từ những trang thiết bị lắp vào, tuy vậy nhưng Note 2 rất là cứng cáp, không có được hiện tượng ọp ẹp ở nắp lưng tương tự bên hông điện thoại. Đối với Note, Note 2 có kích thước màn hình lớn hơn, thế nhưng nhờ tỷ lệ 16:9 thế nên máy hẹp với dài hơn điện thoại tiền nhiệm. Việc này hỗ trợ vấn đề cầm điện thoại trên tay tương tự đưa vào túi quần dễ dàng hơn. Trọng lượng 180gram là cao so với mặt bằng chung của smartphone, song nhờ chất liệu nhựa, thiết kế thanh mảnh dài với nhất đấy là độ mỏng chỉ 9,4mm vì thế nên trông vào Note 2 không có sự nặng nề, thô kệch của một chiếc mobile ngoại cỡ. Cảm giác cầm máy trên tay với bản thân mình đó là dễ chịu, điện thoại nặng vừa phải.

Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11