- Điểm nổi bật của bao da Galaxy S8 Plus tính năng view 100% màn hình của bao da được điều khiển bằng chip không dây ở mặt sau của phụ kiện cho phép hiển thị các tông tin: tin nhắn, thời gian, thông báo cuộc gọi nhỡ, báo cuộc gọi đến,... người sử dụng có thể trả lời cuộc gọi ngay ngoài bao da mà không cần mở nắp bao da siêu tiện lợi.

- Clear View là loại bao da Galaxy S8 có thiết kế đẹp mắt, bao da Clear view với kích thước vừa khít, ôm chắc chắn tất cả góc di động, sản xuất phần lưng nhựa phía sau ôm vừa vặn lấy dế yêu, bảo vệ điện thoại chống trầy xước, hạn chế rủi ro khi bị rơi cũng như va đập. Phần viền cạnh của phụ kiện được làm cong đều theo độ cong của dế yêu, ôm khít tất cả phần cong của màn hình tạo vẻ đẹp sang trọng, thời trang cho di động.

- Một điểm cải tiến của bao Clear view cho di động S8 so với nhiều thiết kế bao da Clear view cho các dòng cảm ứng khác là vẻ ngoài dạng dựng để chủ nhân máy có thể dễ dàng dựng SmartPhone, điều chỉnh với vô số góc độ khác nhau, giúp người sử dụng thoải mải xem phim, lướt web cùng chiếc máy của mình khá tiện lợi.

- Với chất liệu nhựa cao cấp, bao da Clear view cho Samsung S8 có khả năng chịu lực chất lượng, loại bỏ đi các sự cố thiết bị chất lượng hơn, chất liệu nhựa trong được phủ màu mờ với các màu theo màu thiết bị rất thời trang, sang trọng, tạo phong cách cho điện thoại của riêng người dùng.

- Bao da được bảo hành chip tới 365 ngày liên tục.

- Khi người sử dụng đóng/ mở bao da sẽ auto tắt/ mở màn hình giúp tiết kiệm pin cho Samsung S8 tối đa.

- Clear View Samsung Galaxy S8 được trình làng trẻ trung, sang trọng, tính năng view mới lạ là các ưu điểm hấp dẫn của phụ kiện bao da Clear view cho máy S8 chính hãng, nhất định sẽ là model phụ kiện ai đang sở hữu máy yêu thích, đem lại cho người dùng vô số trải nghiệm thú vị cùng với chiếc máy của mình.

Dưới đây là 1 vài hình ảnh của sản phẩm: