- Sử dụng kính cường lực Galaxy S8 Plus khi lựa chọn sản phẩm ốp nhựa thương hiệu Meephone là xu hướng của số đông người sử dụng. Sự kết hợp hoàn hảo làm nên yếu tố an toàn cả mặt trước và sau. Giá thành của sản phẩm đi kèm này chẳng hề quá đắt đỏ nên khách hàng có thể an tâm.

- Một trong những nguyên nhân được nhiều người tin dùng model ốp lưng Meephone S8 Plus đó chính là mặt lưng được sản xuất hình dạng trong suốt sẽ để lộ nguyên bản di động.

- Hòng tạo điểm nhấn trên ốp lưng nhà sản xuất Meephone đã mạ crom với những màu sắc khác nhau, được sơn tĩnh điện bởi vậy không bị bong quá trình dùng.

- Shop chúng tôi còn có siêu nhiều dòng phụ kiện dành cho điện thoại S8 Plus người dùng có thể tham khảo khi đến trực tiếp phụ kiện rẻ tại 262 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội.

- lựa chọn chất liệu nhựa cứng Polycacbonats có sự cứng sẽ tạo khả năng tránh hỏng hóc hạn chế tác hại của va đập cũng như trầy xước, chịu được lực đàn hồi. Đây là thiết kế chất liệu được nhiều hãng như Samsung, Nillkin... sử dụng phổ biến hiện nay.

- Khi gắn phụ kiện ốp lưng này vào sẽ chẳng bị úa vàng, không gây mất sóng + đặc biệt không bị mất chế độ sạc nhanh không dây của Galaxy S8 Plus.

- Các khe hở ở những vị trí Camera sau, phím bấm nguồn, phím thay đổi âm lượng được ra đời cực tỉ mỉ và có độ chính xác cao tạo nên thuận lợi trong việc dùng máy.

- Ốp lưng Galaxy S8 Plus mang tên Meephone được làm ôm vừa khít vào xung quanh phần viền cảm ứng trông rất chắc chắn, mọi viền cạnh được bo tròn giúp cho ai đang sở hữu máy cầm không bị cấn và tạo thoải mái.

- Ốp lưng Samsung S8 Plus của Meephone vô cùng quen thuộc đối với lĩnh vực sản xuất nhiều dòng phụ kiện điện thoại bởi vậy model sản phẩm này chắc chắn sẽ đưa đến khả năng giữ an toàn cũng như yếu tố thời trang.

Hình ảnh về ốp lưng Galaxy S8 Plus làm bởi Meephone: