Đặc biệt, khi khách hàng gắn ốp lưng hãng Nillkin cảm ứng S8 Plus không bị úa vàng kiểu các dòng ốp lưng Silicon + không bị bay màu sơn do đó sẽ làm kéo dài thời gian sử dụng hơn.

Ốp lưng được sản xuất ôm sát thân Smart Phone, để hở cho camera, nút nguồn, loa, phím volume thay đổi âm lượng vô cùng thuận tiện, đảm bảo cho việc sử dụng tiện lợi nhất mà không cần phải tháo Samsung S8 Plus ra.

Ốp lưng được ra đời bằng chất liệu Polycarbonats có khả năng đàn hồi tuyệt đối, chịu lực hiệu quả + khả năng chống trầy xước đảm bảo bởi vậy Galaxy S8 Plus luôn được tránh hỏng hóc và mới.

Ốp lưng Galaxy S8 Plus đến từ thương hiệu Nillkin nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất các dòng phụ kiện cảm ứng, đây là một trong vô số mẫu thiết kế tránh hỏng hóc toàn diện Samsung S8 Plus mà mỏng gọn nhất.

Để giữ an toàn toàn diện máy Galaxy S8, shop phụ kiện rẻ chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thêm kính cường lực Galaxy S8 Plus. Sự kết hợp của bộ đôi làm nên tính an toàn cho mẫu Galaxy S8 Plus mới của bạn.

Trên bề mặt ốp lưng Galaxy S8 Plus hiệu Nillkin được làm các ô caro chức năng ai đang sở hữu máy khi cầm lên tay chắc chắn mà chẳng bị trơn trượt, cộng thêm trên bề mặt được phủ chất liệu Nano có thể chống thấm nước và chống bám vân tay tốt hơn.

Các lý do người dùng nên lựa chọn shop để mua phụ kiện dành cho dế yêu S8 Plus: Là phụ kiện chính hãng đến từ những thương hiệu nổi tiếng như: Samsung, Nillkin, Hoco, Meephone,... bao da ốp lưng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, với những chế độ bảo hành khác nhau tùy từng phụ kiện. Giá cả ưu đãi nhất so với trên thị trường hiện nay. Có rất nhiều sản phẩm tới từ các thương hiệu danh tiếng, hình thức và màu sắc có nhiều sự lựa chọn. Với đội ngũ bán hàng + chăm sóc khách hàng vui vẻ.

Hình ảnh ốp lưng máy S8 Plus hãng Nillkin: