“Chẳng ai mua biệt thự biển chỉ để nghỉ dưỡng mà biệt thự biển xứng đáng là sổ tiết kiệm triệu đô”. Đây là mấu chốt trong “độc chiêu” thuyết phục khác hàng mua biệt thự biệt được các nhà môi giới tiết lộ.

Sổ tiết kiệm triệu đô với lãi suất tiên tiến và an ninh

Anh Hoàng Việt Đức, Trưởng phòng kinh doanh Công ty CP Dịch vụ bất động sản An Cư đã môi giới bán được 7 căn biệt thự nghỉ dưỡng biển trong hơn một năm qua. Anh Đức ví biệt thự biển như “sổ tiết kiệm triệu đô” vì Các đô thị như Vinpearl Resort & Villas của tập đoàn mang đến số tiền thu về ổn thỏa, lâu dài không khác gì gửi tiết kiệm ngân hàng mà lãi suất thừa hưởng lại cao hơn.
Quả thực, với mức nguồn lợi nhuận khách hàng được chia sẻ trọn đời lên tới 85%, ở này 10 năm thứ nhất tập đoàn Vingroup cam kết trả nguồn lợi nhuận tối thiểu 10%/năm, thì biệt thự biển vingroup chính là “miền đất hứa” mang lại nguồn lợi nhuận thu hút vô cùng. Chả thế mà, hơn một.500 quý khách hàng đã “xuống tiền” mua Biệt thự vinpearl Nha Trang như một kênh tích trữ tài sản, hoặc để đầu tư.

“Với hàng loạt bạn, nhất là những người đã ngoài 45-50 tuổi, đã rất mệt mỏi và chỉ muốn thư giãn sau hàng loạt năm ‘chinh chiến’ trên thương trường, thì điều trọng điểm là triển khai vào đâu mà không phải phiền muộn lo phương án kinh doanh và ngay ngáy vì rủi ro. Họ chỉ cần có lợi nhuận ổn thỏa và an ninh. trong trường hợp ấy, triển khai vào biệt thự biển của CDT là một sự chọn hàng đầu”, anh Đức nói.

khám phá cuộc sống đẳng cấp và hiểu lợi nhuận đến từ đâu

Nếu bạn còn băn khoăn về tiềm năng kinh doanh nghỉ dưỡng, “bí quyết” đơn giản nhất để thuyết phục khách hàng mà anh Đức đã từng áp dụng, đó là cho bạn số điện thoại các khu nghỉ dưỡng Vinpearl để đặt phòng và tự mình thưởng thức phong cách sống hoàn hảo, tiện nghi. Thấy Vinpearl thường xuyên cháy phòng và nhận định tốt từ Các vị khách, họ sẽ tin tưởng tiềm năng sinh lời của dự án, không chỉ là 10% như cam kết, mà thậm chí còn cao hơn.

Chia sẻ vấn đề đó, anh Nguyễn Văn Dũng, Giám đốc kinh doanh Công ty CP BDS Ngọc Việt, cho biết, chính sách chia sẻ nguồn lợi nhuận của tập đoàn Vingroup là vượt trội hơn cả, bởi sau thời hạn cam kết số tiền thu về tối thiểu 10%/năm trong 10 năm, TĐ sẽ chia sẻ số tiền thu về ở tiến độ còn lại, nghĩa là mang lại nguồn lợi nhuận ổn định trọn đời cho bạn. trong những chung cư khác, tập đoàn chỉ cam kết nguồn lợi nhuận 5-10%, sau này ký liên kết hợp tác cho thuê 10 năm tiếp theo, cùng lắm là lên tới 20 năm chứ ít có chủ đầu tư vingroup nào dám cam kết dài hơn như chủ đầu tư vingroup.

tận hưởng phong cách sống giá trị đặc biệt ở nhiều điểm đến

“Nhưng ngoài cam kết doanh thu cao, danh tiếng và hàng đầu, thì chủ đầu tư còn có 1 ưu thế nhấn, đó là họ đã phát triển được 1 chuỗi những khu nghỉ dưỡng, nhờ đó, khách hàng mua biệt thự trong địa điểm này vẫn phải chăng đi nghỉ trong địa danh khác chứ không bị bó buộc ở một địa điểm như khi mua của CDT chỉ có 1 dự án”, anh Dũng nói và cho biết, đây xứng đáng là một ở Các “bí quyết” của anh khi thuyết phục bạn mua khu đô thị của vingroup. nhiều khách hàng tỏ ra rất thích thú và bị thuyết phục bởi lợi điểm này.

An tâm tuyệt đối về danh tiếng của chủ đầu tư

Cả anh Dũng và anh Đức đều thừa nhận rằng, dù có “cao tay” đến đâu ở việc bán hàng, thì điều quan trọng nhất để bán được biệt thự triệu đô vẫn phải là sức hấp dẫn từ chính khu đô thị và danh tiếng của CDT.

“Uy tín của chủ đầu tư đóng vai trò vô cùng quan trọng tại việc thuyết phục khách hàng mua biệt thự biển. Vì vậy, dự án của những CDT mới thường khó bán hơn chung cư của chủ đầu tư vingroup. Lý do quá rõ ràng, CDT là một thương hiệu mạnh”, anh Đức nói.

Xét về hàng đầu, vingroup có ưu điểm tuyệt đối bởi đã chứng minh được năng lực tài chính, kinh nghiệm bùng nổ, cũng như khả năng hoàn thiện biệt thự nghỉ dưỡng vinpearl nha trang đúng tiến độ những đô thị quy mô không ít. không chỉ bạn tại đô thị lớn đã biết đến vingroup thông qua Các khu đô thị Vinhomes được xây dựng và xây dựng đồng bộ với chất lượng tốt như Royal City, Times City, mà kể cả giới đầu tư tỉnh lẻ cũng tin tưởng chủ đầu tư thông qua chuỗi trọng tâm thương mại Vincom và khu nghỉ dưỡng Vinpearl đang được bùng nổ rộng khắp cả nước.

“Nhắc đến tập đoàn Vingroup là nhắc đến danh tiếng, chất lượng và thời gian nên ai cũng yên tâm khi mua biệt thự biển của CDT,” anh Dũng khẳng định.