[/b]
Màn hình Samsung Galaxy Note 5 có kích cỡ 5.6 inch vừa tay, trang bị màn hình kỹ thuật mới Corning. Tuy nhiên, Galaxy Note 5 trên hiện thực nếu như không được bảo quản cẩn thận, được bảo vệ bởi mặt kính cường lực nhưng vẫn tồn tại nguy cơ bị va chạm, khiến màn hình Note 5 bị nứt, vỡ mặt kính, bị lỗi ám vàng, tối,… Trong tình huống này, các bạn phải đi thay màn hình samsung note 5 .
Bạn vô tình làm rơi giúp màn hình không hiển thị được hay là do nhiều lí do khác làm màn hình điện thoại Samsung Note 5 không hiển thị hay là cảm ứng được. Khi đó bạn hãy liên hệ với shop phụ kiện Samsung để hoán đổi.Tin tức về màn hình Samsung galaxy Note 5 chính hãng tại shop:

- Màn hình Samsung Note 5 là sản phẩm chính hãng của thương hiệu Samsung, được làm ra tại nhà máy Samsung Việt Nam.

- Shop phụ kiện Samsung thay màn hính Note 5 là màn hình chính hãng và còn mới 100%, còn túi nilon bảo đảm tuyệt đối không thay hàng cũ.

- Với team người làm kĩ thuật lành nghề giàu kinh nghiêm nên bạn hãy yên tâm khi để người làm chúng tôi thay đổi. Việc thay đổi không gây nên những vấn đề hỏng ở trong quá trình thay đổi. Nếu phát sinh ra lỗi shop chúng tôi sẽ đền bù cho những bạn.

- Sản phẩm được bão dưỡng 06 tháng 1 đổi 1 do lỗi nhà tạo ra.

- Sản phẩm có chỉnh chu các màu tại shop phụ kiện Samsung.

Quý khác lưu ý: Để kiểm tra màn hình Note 5 của bản thân có phải thay full màn hoặc là chỉ cần thay kính, khách hàng hãy kiểm tra theo các bước sau:
  1. Bật nguồn máy lên, nếu màn hình của quý khách hàng bị tối đen không nhìn thấy gì, bị sọc xanh đỏ ở màn hình tức là màn hình của bạn bị vỡ bên trong, từ đó các bạn phải thay màn hình nguyên khối.
  2. Bật nguồn lên máy vẫn lên bình thường và cảm ứng bình thường , máy vẫn hoạt động bình thường chỉ vỡ kính bên ngoài -> Khi này các bạn chỉ cần thay kính màn hình cho Galaxy Note 5 của bạn.


Với công nghệ đổi mới ép màn hình bằng máy ép hút chân không ( trùng trong xưởng Samsung )chứ không sử dụng keo nước giống như một ít đơn vị khác nên sau đó ép lại kính thì màn hình của bạn hầu giống như không khác gì so với màn hình gốc nguyên bản.

Để bảo đảm an ninh màn hình Samsung Note 5 tại shop phụ kiện Samsung có rất nhiều loại phụ kiện Note 5 giống như: Bao da Note 5 chính hãng, Kính cường lực Note 5 chính hãng,..thay màn hình samsung galaxy note 5