Bài học ở đây là bạn đừng sợ thử. Hãy thử in các bức ảnh ở kích thước lớn hơn kích thước chúng tôi đề nghị phía trên và xem liêu bạn có hài lòng với kết quả đó không. Và những người theo khuynh hướng công nghệ thì tranh luận rằng còn có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới kích cỡ in ảnh ngoài độ pixel và họ đã đúng. Ví dụ như kích thước bộ cảm biến camera của bạn sẽ ảnh hưởng tới chất lượng ảnh. Một chiếc máy ảnh ngắm và chụp (point-and-shoot) nhỏ có thể chụp được các bức ảnh 8 megapixel như các loại máy bán chuyên SLR kỹ thuật số đắt tiền, nhưng các máy SLR lại có bộ cảm biến lớn hơn. Điều đó cũng khiến chất lượng ảnh tốt hơn và ảnh in cũng đẹp hơn. Kết quả là chất lượng bức ảnh bạn chụp bằng chiếc máy ảnh kỹ thuật số thông thường (ngắm và chụp) sẽ thấp hơn.
xin Chào cả nhà trong diễn đàn. để chia sẻ những thông tin bài viết đã được sưu tầm trên internet Dịch Vụ Nạp Mực In Tại Nhà xin chuyên tìm đọc và thấy gì hay hay lại copy Sửa Wifi Tại Nhà và đây là những vấn đề về dịch vụ mà mình cung cấp là Cài Win 10 Tại Nhà những ai quan tâm vui lòng click vào liên kết ai hủng hộ thì truy cập vào web để xem xin cảm ơn
Các thiết lập độ phơi sáng của camera cũng có ảnh hưởng tới chất lượng in ảnh. Bạn nên nhớ rằng độ nhạy sang cao sẽ gây nhiễu kỹ thuật số khi in ảnh. Các bức ảnh ở độ nhạy sáng 800 in ở kích thước 5x7 inch sẽ đẹp hơn ở kích thước 8x10, kể cả bạn dùng camera 10 megapixel.

Chúc các bạn thành công!