Ốp lưng iPhone 7 Plus in hình cặp đôi là sản phẩm Ốp lưng hiện tại đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, với những hình ảnh cực kỳ dễ thương và giá trị nhất của những sản phẩm này đó chính là sự minh chứng cho tình yêu của bạn dành cho người ấy.

Sản phẩm được hầu hết khách hàng lựa chọn làm quà tặng cho nửa kia, dùng để trang trí cực kỳ dễ thương và cá tính cho chiếc Smartphone của mình.

Khi nhìn vào chỉ đơn giản thấy được họ là 1 cặp đôi dễ thương, cá tính và năng động.

Ốp lưng iPhone in hình cặp đôi được làm từ chất liệu nhựa dẻo, chịu nhiệt tốt, không bị phai màu khi sử dụng thời gian dài, cực nhẹ và rất bền tốt.

Op lung iphone 7 Plus in hình được thực hiện bằng Công nghệ in màu 3D cho chất lượng hình ảnh cực sắc nét, không bong tróc, không phai.

Hiện tại Phu kien dien thoai thanh pho ho chi minh đang cung cấp ốp lưng in hình cặp đôi cho dòng iPhone 6/6s, iPhone 6 Plus/6s Plus, iPhone 7 và iPhone 7 Plus.

Giá: 70.000đ/ 1 ốp.

Đặc biệt: sớm thôi shop sẽ hỗ trợ in hình trên tất cả các dòng Điện thoại cho tất cả khách hàng có yêu cầu in hình khác biệt hợp với cá tính của mình, những dòng Ốp lưng iPhone in hình cặp đôi sẽ là những dòng Điện thoại đầu tiên Shop ra mắt. Các bạn chờ thông tin shop nhé.

* Thông tin cửa hàng:
Phụ Kiện Điện Thoại - Máy Tính Bảng Giá Rẻ TpHcm
Địa chỉ: số 44 đường 152 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM.
Hotline: (08)543.15.543 - 0938448677.
Mở cửa từ: 09:00 AM - 19:30 PM (Thứ 2 đến Thứ 7)