Trung tâm nào cung cấp dịch vụ thay mặt kính iPhone 7 giá rẻ, uy tín và chất lượng nhất TP.HCM? Đáp án không ai khác chính là FASTCARE.

Cơn sốt về chiếc smartphone cao cấp iPhone 7 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi những khách hàng săn đón chiếc điện thoại này vẫn được tăng lên qua từng ngày. Cũng chính vì lẽ đó mà các dịch vụ sửa chữa, thay màn hình, mặt kính iPhone 7 lại phát triển đến vậy, nhất là các trung tâm thay mặt kính iPhone 7 giá rẻ. Bởi dù đã được trang bị tấm kính cường lực chắc chắn với sự quảng cáo của nhà sản xuất rằng mặt kính của iPhone 7 gần như không thể vỡ nứt nhưng thực tế cho thấy, mặt kính của chiếc điện thoại này vẫn có thể bị hư hỏng bất kì lúc nào nếu người dùng chủ quan, sơ ý trong quá trình sử dụng.Vậy nên thay mặt kính iPhone 7 giá rẻ ở đâu? FASTCARE là nơi có thể mang đến cho bạn dịch vụ này với chất lượng tốt nhất, thời gian sửa chữa nhanh nhất và chế độ bảo hành chu đáo nhất. Với những lí do này mà FASTCARE từ lâu đã trở thành địa chỉ ghé thăm quen thuộc của những tín đồ iOS khi chiếc điện thoại của họ không may bị hư hỏng về mặt kính hay màn hình.

Thay mặt kính iPhone 7 trong những trường hợp nào?

Bạn cần thay mặt kính iPhone 7 khi thấy mặt kính của máy bị bể, nứt, trầy xước khiến mặt thẩm mỹ của máy bị ảnh hưởng và quá trình thao tác trên máy cũng gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, màn hình hiển thị và chức năng cảm ứng của máy vẫn hoạt động tốt mà không có bất kì dấu hiệu bất thường nào xảy ra.

Trong trường hợp cảm ứng và màn hình hiển thị của máy bị hư hỏng, không thể hoạt động tốt như trước đây thì bạn sẽ phải thay màn hình iPhone 7 nguyên bộ.Dịch vụ thay mặt kính iPhone 7 giá rẻ tại FASTCARE

Thay mặt kính iPhone 7 ở FASTCARE luôn có chi phí thuộc top cạnh tranh và hợp lý nhất thị trường do một trong những cam kết quan trọng của trung tâm chúng tôi là đi đầu về giá. Hiện tại, mức chi phí của dịch vụ này tại đây là:
- Thay mặt kính iPhone 7: 650k
- Thay màn hình iPhone 7: 4.850k
Khách hàng lưu ý chi phí dịch vụ ở trên chưa bao gồm công tháo lắp và có thể khác nhau tại từng thời điểm. Để được báo giá chính xác và cụ thể, bạn vui lòng gọi đến Hotline 0916 518 518.

Thay mặt kính iPhone 7 giá rẻ là dịch vụ mà nhiều người đang có nhu cầu. Tuy nhiên, bên cạnh chi phí, bạn cũng đừng quên quan tâm đến chất lượng của dịch vụ. FATSCARE là nơi có thể đem tới cho bạn dịch vụ thay mặt kính iPhone chuyên nghiệp với chất lượng tốt và chi phí phải chăng. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không đến với chúng tôi?

Dịch vụ quan tâm: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-iphone-7/