Liệu Galaxy S8 có đủ sức vượt qua Galaxy S7 để trở thành chiếc điện thoại được sử dụng phổ biến nhất của Samsung không?

Theo báo cáo tổng quan về điện thoại di động của ScientiaMobile's Mobile Overview Report (MOVR) trong Quý 1/2017 thì Galaxy S7 tạo ra nhiều truy cập từ trình duyệt di động hơn bất kỳ thiết bị Samsung nào khác trên thế giới. Nghĩa là, Galaxy S7 là chiếc smartphone được sử dụng nhiều nhất của Samsung hiện nay.

Galaxy S8 sẽ đạt đến thành tích tương tự trong tương lai? Có thể phải mất một thời gian dài nữa để điều này xảy ra. Trước đó, không phải Galaxy S6 mà Galaxy S5 mới chính là chiếc điện thoại của Samsung được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Vị trí này của Galaxy S5 đã được duy trì suốt 3 năm nay.

Điều này có thể liên quan đến việc người dùng nâng cấp từ Galaxy S5 lên Galaxy S7 sau 2 năm hết hạn hợp đồng với nhà mạng. Hơn nữa, sau khi Galaxy S8 ra mắt, giá bán Galaxy S7 đã được giảm xuống nên sẽ có thêm nhiều người tậu cho mình chiếc điện thoại này của Samsung.

ScientiaMobile đã chuyển sự chú ý của mình tới Samsung Galaxy S8 khi thiết bị này vừa được tung ra thị trường. Theo họ, khả năng nâng cấp lên Galaxy S8 của những chủ sở hữu Galaxy S5 hay S6 là rất đáng kể.

Hiện tại doanh số của Galaxy S7 - S7 edge - S7 edge Plus là những dòng Smartphone được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện tại, nếu như Samsung Galaxy Note 5 không bị một sự cố quá lớn bắt buộc phải thu hồi máy thì có thể vị trí này đã bị soán ngôi, vì số lượng máy được người tiêu dùng đặt mua vào thời điểm đó là một con số rất khủng.

Thời điểm đó những sản phẩm phụ kiện của Samsung cũng là những sản phẩm được yêu thích nhất, không thể không nhắc đến kính VR Gear, sản phẩm cực đỉnh của Samsung đã dẫn đầu xu hướng kính thực tế ảo Vr thời điểm đó.

Ốp lưng Samsung giá rẻ đang là nhu cầu hầu như của tất cả người dùng, do những Smartphone ngày càng được chú trọng vào ngoại hình, thiết kế ra máy rất đẹp nên hầu như những sản phẩm ốp lưng
samsung được thiết kế theo kiểu dẻo trong hoàn toàn, ôm sát máy để tôn lên vẻ đẹp nguyên sơ của máy. Ốp lưng samsung galaxy s7 dẻo trong suốt là sản phẩm cực kỳ được yêu thích thời gian gần đây.

Hiện tại những cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Thành phố hồ chí minh đang kinh doanh rất nhiều sản phẩm phụ kiện rất đa dạng và có nhiều sản phẩm rất được ưa chuộng như: gậy chụp ảnh tự sướng, bút cảm ứng, túi chống nước điện thoại - máy tính bảng, lens chụp ảnh tự sướng. Còn riêng về dòng ốp lưng thì ốp lưng iphone Se là dòng ốp lưng khá được yêu thích trên thị trường phụ kiện tại thành phố hồ chí minh.