Quý khách có thể sở hữu tính năng sạc không dây "đáng mơ ước" trên những thiết bị iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 6/6S Plus và iPhone 6/6S.

Sạc không dây đã là một tính năng tuyệt vời trên điện thoại thông minh Android từ lâu. Những phỏng đoán gần đây cho rằng, phiên bản iPhone 8 của Apple sắp tới được trình làng cũng sẽ hỗ trợ tính năng này.


Xem quá trình thay màn hình iphone 7 chính hãng tại Thuận Phát Mobile
Mặc dù đây không phải công nghệ tiên tiến sạc qua sóng điện từ khi quý khách để nó ở trong phòng, thay vào đó, quý khách cần đặt chiếc iPhone của quý khách lên một dock sạc hoặc pad sạc. Nhưng dù sao cách sạc này vẫn tiện lợi hơn nhiều so với việc quý khách phải sử dụng dây cáp sạc.

Điều đáng nói là, quý khách không nhất thiết phải đợi tới tháng 9 và chi số tiền dự kiến khoảng 1.000 USD (khoảng 22,7 triệu đồng) cho chiếc iPhone 8 tích hợp tính năng sạc không dây. Quý khách có thể sử dụng nó ngay bây giờ cho bất kỳ iPhone nào với giá dưới 20 USD.

Trước hết, vỏ case kiêm luôn chức năng pin sạc dự phòng Antye Qi (Antye Qi Wireless Charger Charging Cover) sẽ có thể tương thích với những mẫu iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 6/6S, iPhone 6/6S Plus.
Xem thêm quá trình thay màn hình iphone 5S zin uy tín tại Thuận Phát Mobile
Vỏ case kiêm pin sạc dự phòng Antye Qi có thể ghép nối linh hoạt với những loại điện thoại iPhone kể trên. Được thiết kế từ nhựa cứng với lớp sơn mờ giúp ngăn ngừa dấu vân tay, chiếc case này còn có trách nhiệm bảo vệ chiếc iPhone khỏi những tình huống va chạm, trầy xước. Nó có thể kéo dài 130% thời lượng pin iPhone của quý khách.

Và tất nhiên, cách sạc này không thể không đi kèm pad sạc không dây Choetech T511 7.5W Qi Wireless Charging Pad.
Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp thêm thông tin hữu ích cho quý khách, bên cạnh đó, nếu muốn biết giá thay mặt kính của sony c3 hay giá thay cảm ứng Samsung cũng như các thông tin về iphone 8 thì hãy liên hệ với Thuận Phát Mobile tại địa chỉ 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP. HCM.