LG V30 là chiếc smartphone kế nhiệm V20, tập trung vào các yếu tố hình ảnh hiển thị, âm thanh và camera.

Theo báo cáo của Korea Herald, LG sẽ chuyển từ màn hình LCD truyền thống sang màn hình OLED trên chiếc smartphone flagship tiếp theo của mình, đó chính là V30. Tiếp sau đó sẽ là G7, chiếc smartphone flagship kế nhiệm của G6 vừa ra mắt năm nay.

Màn hình OLED đang trở thành xu hướng chung của những chiếc smartphone cao cấp, với rất nhiều ưu điểm vượt trội so với màn hình LCD. Trong đó phải kể đến khả năng hiển thị màu sắc chân thực hơn, tiết kiệm điện năng hơn và có khả năng uốn cong, hiển thị Always On.

LG Electronics sẽ sử dụng tấm nền OLEd được cung cấp bởi công ty LG Display, tương tự như cách Samsung sử dụng màn hình được sản xuất bởi công ty anh em là Samsung Display.

Một nguồn tin của Korea Herald cho biết: “Hầu hết màn hình OLED được sản xuất tại nhà máy Gumi E5 của LG Display sẽ được sử dụng cho smartphone của hãng LG Electronics, một công ty anh em và bắt đầu với chiếc smartphone LG V30”.

V30 là chiếc smartphone kế nhiệm của V20, đây là chiếc smartphone tập trung vào các yếu tố hình ảnh, âm thanh và camera. Do đó màn hình OLED có thể đem lại trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời hơn đáng kể. Tuy nhiên không có báo cáo về việc LG V30 sẽ có màn hình cong giống như Galaxy S8 của Samsung. Có thể thiết kế của chiếc smartphone này sẽ vẫn giống với V20.

Thiết kế của LG hiện tại thật sự không ai có thể nói trước được điều gì cả, với những gì LG đã làm với những dòng điện thoại ra mắt trước đó chúng ta có thể nhận thấy được rằng "Có quá nhiều sự khác biệt", những dòng sản phẩm phụ kiện của LG cũng có rất nhiều sản phẩm rất đặc biệt, phụ kiện lg ra mắt với những tính năng cực lạ mắt, những sản phẩm phụ kiện du lịch cũng được LG sản xuất với tính năng hỗ trợ cực kỳ tốt cho người dùng (bài viết sau chúng ta sẽ cùng nói rõ hơn về sản phẩm).

Song song đó những sản phẩm đã từng được hãng LG sản xuất ra và đã rất thành công khi
được người dùng nội địa đón nhận cực kỳ nhiệt liệt như: giá đỡ điện thoại giá rẻ, giá đỡ máy tính bảng lg, bàn phím bluetooth lg ....

Tại Hàn Quốc những tin tức về những sản phẩm công nghệ của LG luôn được người dùng cập nhật hằng ngày với tần suất rất cao, tin tức công nghệ luôn cập nhật thông tin của 2 hãng Samsung và LG hầu như là thường xuyên so với những hãng khác tại thị trường nội địa Hàn Quốc.

Tham khảo: Theverge