Trang tin BGR vừa có được một loạt hình ảnh độc quyền của nguyên mẫu iPhone 8. Được biết, đây là nguyên mẫu iPhone 8 mà Apple chọn để ra mắt trong năm nay.

Thông thường, trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt, các hãng smartphone thường tạo ra nhiều nguyên mẫu để thử nghiệm và chọn một nguyên mẫu hợp lý nhất. Mới đây, trang tin BGR đã có trong tay hình ảnh của nguyên mẫu iPhone 8 mà Apple định ra mắt vào cuối năm nay.

Nguyên mẫu này không có lỗ cắt phía sau cho cảm biến vân tay. Tuy nhiên, do chỉ là nguyên mẫu, chưa hề có linh kiện bên trong nên chúng ta chưa thể kết luận cảm biến vân tay có được nhúng dưới màn hình iPhone 8 hay không.

Thiết kế của nguyên mẫu iPhone 8 trong ảnh hoàn toàn phù hợp với những tin đồn gần đây. Máy có kính 2.5D ở mặt trước và mặt sau với các cạnh hơi uốn cong. Kẹp giữa hai mặt kính là khung thép không gỉ được đánh bóng và bo tròn liền mạch hoàn hảo với độ cong của kính 2.5D. Thiết kế này khiến thiết bị biến thành một khối liền mạch trong lòng bàn tay người dùng.

Mặt sau iPhone 8 có cụm camera kép xếp dọc. Cụm camera này lồi lên một chút so với mặt sau của máy. Cũng giống iPhone 7, iPhone 8 không có jack cắm tai nghe 3.5 mm.

Dù chúng ta vẫn quen gọi phiên bản iPhone kỷ niệm 10 năm của Apple là iPhone 8 nhưng vẫn chưa rõ "Táo khuyết" sẽ sử dụng cái tên nào. Hiện tại, theo các nhà phân tích, Apple có thể chọn những cái tên như iPhone 8, iPhone X hoặc iPhone Edition.

Dự kiến, iPhone 8 sẽ dược trình làng vào tháng 9 tới. Thời điểm đó khi sản phẩm iPhone 8 ra mắt thì chắc chắn sẽ thêm một sản phẩm phụ kiện đi kèm với chiếc iPhone kỷ niệm 10 năm của Apple, có thể đó sẽ là một chiếc bao da iPhone 8 có cảm biến vân tay tại mặt sau bao da hoặc một điểm nào trên chiếc bao da độc đáo đó.

Hiện tại trên
thị trường Phụ kiện điện thoại thành phố hồ chí minh đang kinh doanh rất nhiều dòng sản phẩm phụ kiện của iPhone từ: ốp lưng, bao da, sạc, cáp, tai nghe, tai nghe bluetooth với rất nhiều mẫu mã vô cùng đa dạng với nhiều tính năng độc đáo. Hiện tại sản phẩm tai nghe Bluetooth Airpod của Apple đang là sản phẩm Phụ kiện có giá thành cao nhất và được tìm mua nhiều nhất của Apple trong thời gian gần đây.

Về những sản phẩm Phụ kiện trên, các bạn có thể tìm mua tại những cửa hàng lớn và uy tín tại tphcm để tránh trường hợp mua nhầm những sản phẩm hàng kém chất lượng.