Khi sở hữu case nhựa S8 clear cover ai đang sở hữu máy có thể giữ an toàn mặt lưng của điện thoại và các cạnh của Galaxy S8, nhưng nhờ vẻ ngoài trong suốt và đồng nhất bạn sẽ không lo lắng vẻ đẹp của thiết bị bị loại bỏ.

Ốp lưng Samsung S8 kiểu Clear Cover mới nhất là dòng ốp lưng chính hãng được làm bởi Samsung. Phụ kiện được hình thành bằng chất liệu nhựa polycarbonate đảm bảo với nhựa trong suốt các cạnh viền được mạ crom với các màu sắc giống màu sắc trên các của xương viền di động để tạo dự đồng nhất trong quá trình sử dụng.

shop hiện đang cung cấp dòng ốp lưng Clear Cover Smart Phone S8 giá phù hợp cho khách hàng. Ngoài ra khách hàng có thể tiện lợi tìm kiếm các loại bao da Galaxy S8 Plus cùng nhiều phụ kiện máy khác. Tùy thuộc từng mẫu sản phẩm shop có chế độ bảo hành + mức giá phải chăng nhất. Cụ thể sản phẩm Clear Cover có giá 250K chính vì thế sản phẩm này cửa hàng không có chế độ bảo hành cho bạn khi rinh về.

Cùng thời điểm với Clear View Galaxy S8 công ty Samsung đã chính thức mang tới người dùng chiếc phụ kiện Clear Cover. Mục đích Samsung cho ra mắt cùng lúc hai phụ kiện mục đích giúp cho khách hàng có thêm sự chọn lựa cho Galaxy S8 của mình.

Phụ kiện Clear cover dế yêu S8 được Samsung thiết kế với độ mỏng tối đa tuy nhiên vẫn giữ tính bảo vệ mặt lưng & những góc cạnh của điện thoại. Với độ mỏng lớn nhất khi sử dụng case nhựa clear cover S8 chính hãng ai đang sở hữu máy sẽ chẳng còn lo ngại độ dầy của dế yêu bị nâng lên.

các cơ sở của chúng tôi cam kết phụ kiện cho thiết bị S8 clear cover là case nhựa hoàn hảo được nhập trực tiếp từ Samsung 100%. các cơ sở của chúng tôi không chỉ bán phụ kiện shop còn bán niềm tin cho khách hàng sử dụng máy S8.

Hình ảnh mẫu sản phẩm Clear Cover di động S8 tại phụ kiện rẻ: