Theo cập nhật, nhà sản xuất này vừa chính thức ra mắt mẫu laptop siêu bền ToughBook 33 đương nhiên cũng được chứng nhận đạt chuẩn quân đội Mỹ MIL-STD-810G. Tuy nhiên, đặc điểm chú ý khác của Panasonic ToughBook 33 chính là khung hình hỗ trợ cảm ứng trên Panasonic ToughBook 33 có thể tách rời ra khỏi bàn phím để dùng như tablet thông thường.

Theo Panasonic, màn hình cảm ứng trên mẫu laptop siêu bền ToughBook 33 này cũng nhạy cả khi người dùng đeo găng tay. Máy cũng được trang bị những chi tiết phần cứng thế hệ mới như bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 7 Kaby Lake hoặc đời thấp hơn, Skylake. Đối với phiên bản Panasonic ToughBook 33 sử dụng bộ xử lý Skylake, người dùng có thể chọn downgrade từ Windows 10 xuống Windows 7 khi cần. Mẫu laptop siêu bền thế hệ mới của Panasonic cũng hỗ trợ 2 tùy chọn kiểu bàn phím khác nhau về độ bền.

Với Panasonic ToughBook 33, người dùng có thể yên tâm tháo rời màn hình ra khỏi máy trong khi phần bàn phím vẫn được an toàn bởi không chỉ các tiếp điểm kim loại tích hợp được đảm bảo không hề bị ăn mòn mà cũng có khả năng chống nước cả khi đã tháo rời.

Hiện tại, Panasonic ToughBook 33 có giá bán khởi điểm từ 3.649 USD. Người dùng nếu muốn vẫn có thể chọn mua riêng phần tablet (đương nhiên không bao gồm bàn phím vật lý) Nhằm mang lại cái nhất cho Quý Khách Hàng tất cả các dịch vụ và sản phẩm của PCI sẽ được bàn giao hàng và bảo hành tận nơi.
Sua May Tinh Quan 7
Sua May Tinh Quan 8
Sua May Tinh Quan 9
Những nguyên nhân giúp Công ty PCI thành công vượt bật:

Có trụ sở chính ngay tại trung tâm Sài Gòn là một lợi thế.
Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên môn cao, thái độ làm việc văn minh, lịch thiệp.
Hàng hoá và dịch vụ chất lượng cao.
Nhiều ưu đãi cho những khách hàng có doanh số mua hàng hoá dịch vụ lớn.
Nhiều quà tặng hấp dẫn tuỳ từng thời điểm.
Cơ cấu quản lý chéo, chặt chẽ của chúng tôi nhầm mang lại cho Quý khách sự an tâm khi hợp tác với chúng tôi.
Những vấn đề quý khách cần chú ý nhầm đảm bảo quyền lợi:

Nên liên hệ qua thông tin được đăng tải trên website hoặc hóa đơn của PCI, không nên liên hệ trực tiếp với nhân viên kỹ thuật.
Sau khi hoàn thành công việc, Quý khách nên yêu cầu nhân viên kỹ thuật bàn giao Phiếu công tác và giữ liên màu hồng có con dấu tròn của PCI.