Song, theo cảm nhận chủ quan của nhóm thử nghiệm, giao diện người dùng của F3 Plus chưa thật trực quan như mong đợi. Test Lab thực sự không thể làm quen với cách mà Oppo thiết kế giao diện Notification ưu tiên cho các tùy chỉnh nhanh thay vì hiện tức thời các thông báo có trên máy. Giao diện cấu hình máy cũng phức tạp không kém và thiết nghĩ có thể sẽ khiến nhiều người dùng bối rối khi mới bước đầu làm quen.
Sua May Tinh Quan Tan Binh Như mọi người đã biết trong thời đại bùng nổ CNTT, cuộc sống của chúng ta không thể thiếu ít nhất là một chiếc máy vi tính. Vậy mọi người đều sử dụng máy tính, nhà nhà đều sử dụng máy tính và mục đích gì và tại sao nó lại quan trọng với cuộc sống của chúng ta đến vậy thì ai cũng đã biết:
sử dụng cho công việc hàng ngày chẳng hạn như kinh doanh, kế toán,… v.v…
vậy khi xảy ra sự cố với chiếc máy như là một trợ thủ đắc lực của bạn, thì chắc hẳn không ai mong muốn. Cũng giống con người cũng có lúc ốm đau cũng cần thầy thuốc.
Do đó hiểu máy tính cũng như con người nên chúng tôi nãy ra sáng kiến cung cấp 1 cái dịch vụ gọi là: Sua May Tinh Quan Go Vap
II. Dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà
Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần phải chăm sóc chiếc máy tính của mình
Hãy gọi cho chúng tôi khi máy bạn chạy ì ạch không Load nổi windows
Hãy gọi cho chúng tôi khi máy tính bị Virus
Hãy gọi cho chúng tôi khi một ngày đẹp trời máy tính của bạn khởi động không lên
Hãy gọi cho chúng tôi khi máy tính của bạn đang chạy bỗng nhiên tắt nguồn, kêu bip bip, màn hình xanh hủy diệt, tắt tiếng, lỗi win vv….
Hãy gọi cho chúng tôi Sua May Tinh Quan Phu Nhuan khi bạn cần cấp cứu dữ liệu do xóa nhằm, hay hỏng hóc ổ cứng
Nhìn chung, Oppo hội tụ đầy đủ những yếu tố để mang lại những shot hình selfie đẹp cho dù là chụp tự sướng một mình hoặc với cả nhóm bạn bè, người thân trong gia đình. Camera chính của Oppo F3 Plus cũng đủ sức cạnh tranh cả với những sản phẩm có giá bán cao hơn. Oppo F3 Plus cũng mang lại trải nghiệm người dùng mượt mà trong hầu hết tác vụ từ đơn giản đến phức tạp, pin khỏe, thời gian sạc ngắn và cũng được tích hợp bảo mật vân tay 1 chạm tiện dụng.