Địa chỉ thay màn hình iPhone 7 giá rẻ, chính hãng

Thay màn hình iPhone 7 giá rẻ, lấy ngay đang là nhu cầu của nhiều khách hàng. Vậy nên sử dụng dịch vụ này ở đâu? FASTCARE là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Khi đến với FASTCARE, giá thay màn hình iPhone 7 sẽ không còn là vấn đề làm bạn băn khoăn bởi ở đây, chi phí dịch vụ luôn rẻ hơn nhiều so với thị trường trong khi chất lượng vẫn được đảm bảo và thời gian xử lí vẫn vô cùng nhanh chóng.iPhone 7 là chiếc điện thoại mà nhiều người mong ước có được. Không chỉ giúp đáp ứng những nhu cầu cơ bản của người dùng smartphone như gọi điện, nhắn tin, chụp ảnh, lướt web,… mà iPhone 7 còn góp phần làm nên phong cách của người sử dụng nhờ thiết kế sang trọng và thanh lịch. Vì vậy, nếu iPhone 7 bị hư hỏng về màn hình thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình trải nghiệm máy. Để khắc phục sự cố này, bạn cần tìm một địa chỉ thay màn hình iPhone 7 giá rẻ, chính hãng và uy tín mà FASTCARE chính là một ví dụ điển hình.

Thay màn hình iPhone 7 giá bao nhiêu tại FASTCARE?

Nắm bắt được tâm lí khách hàng, luôn muốn được thay màn hình iPhone 7 chất lượng và giá cả tốt nhất, FASTCARE đã cố gắng để đem tới cho khách hàng dịch vụ này tốt về chất lượng và cạnh tranh về chi phí:
- Thay mặt kính iPhone 7: 650k
- Thay màn hình iPhone 7: 4.850k
Chi phí trên chưa bao gồm công tháo lắp và có thể thay đổi theo thời gian. Bạn vui lòng gọi đến Hotline 0964 234 586 hoặc liên hệ trực tiếp với trung tâm để được báo giá cụ thể.Tìm kiếm một nơi thay màn hình iPhone 7 giá rẻ với chất lượng tốt giờ đây đã không còn là điều làm bạn lo lắng bởi đã có FASTCARE – trung tâm thay màn hình iPhone 7 với chi phí thấp, linh kiện chính hãng và quy trình thay thế chuyên nghiệp, chính xác.