Nhà phân tích Ryan Reith của IDC nhìn thấy một vài lý do khiến người dùng không mua tablet: “Lý do chính vẫn là việc người dùng ngày càng phụ thuộc vào smartphone, bên cạnh đó là việc tablet có ít cải tiến về công nghệ và kiểu dáng”, Reith nói.

Hiện tại, thị trường tablet chỉ trông chờ vào các thiết bị lai với những model như iPad Pro với bàn phím gắn ngoài. Lượng thiết bị này bán ra tiếp tục tăng. Trong tương lai, chúng có thể vượt qua cả laptop, theo IDC. Tất nhiên, chuyện này chưa sớm xảy ra.
Như các bạn đã biết trong thời kỳ bùng nổ internet hiện nay, Sua May Tinh Quan 1 không còn xa lạ gì với chúng ta nữa, nó được đưa vào sử dụng trong tất cả các lĩnh vực trong xã hội. Hiện nay máy tính đã trở thành một công cụ hỗ trợ đặc biệt trong công việc cũng như trong học tập hàng ngày của các bạn, nó như một người bạn một trợ thủ đắc lực không thể thiếu đối với tất cả người. Máy tính giúp bạn tiếp xúc với khoa học công nghệ trong và ngoài nước mà không cần phải đi đến tận nơi tìm hiểu. Sua May Tinh Quan 2 Tầm quan trọng của nó có thể nói là cực lớn tác động trực tiếp tới nền kinh tế giáo dục văn hóa xã hội việt nam. Trong cuộc sống không cái gì là vĩnh cửu cả, máy tính của nhà bạn cũng vậy, trong quá trình sử dụng dưới sự tác động của thiên nhiên con người máy tính của bạn gặp phải những sự cố về phần mềm, phần cứng cần phải nhờ đến sự can thiệp của các chuyên viên kỹ thuật máy tính. Cụm từ cài win tại nhà hay Sửa máy tính tại nhà đã không còn xa lạ với những ai đã và đang sử dụng máy tính nữa. Và Sua May Tinh Quan 3 cũng đang nỗ lực phấn đấu đưa ra một số gói dịch vụ tốt nhất đến mọi khách hàng trên địa bàn TPHCM