Mới đây, hình ảnh của chiếc điện thoại cao cấp Lumia 960, tên mã Northstar, đã xuất hiện trên internet.

Lumia 960 từng được coi là kẻ kế nhiệm và khắc phục nhiều điểm yếu của Lumia 950. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì Microsoft lại hủy bỏ kế hoạch ra mắt Lumia 960. Lumia 750 và 850 cũng chịu chung số phận với Lumia 960.

Mới đây, hình ảnh của Lumia 960 đã xuất hiện trên internet. Những hình ảnh này cho thấy nếu được ra mắt, 960 sẽ là một mẫu điện thoại cao cấp rất đáng chú ý.

Cụ thể, Lumia 960 lột xác hoàn toàn với khung nhôm, bỏ qua vật liệu nhựa gắn bó với dòng Lumia nhiều năm. Phía trước máy là màn hình độ phân giải Quad HD, hai loa âm thanh nổi. Trong khi đó, phía sau máy có camera PureView 20 MP, đèn LED 3 tông màu.

Theo Windows Central, Lumia 960 có tên mã là Northstar đã được phát triển và sử dụng nội bộ như một nguyên mẫu kỹ thuật dùng để xây dựng Windows 10 Mobile.

Mới đây, có thông tin cho rằng Microsoft chưa từ bỏ thị trường di động. Hãng này đang tiếp tục tham vọng bằng cách phát triển một thiết bị mới và cả phần mềm mới. Nhiều khả năng thiết bị di động mới mà Microsoft đang phát triển sẽ được ra mắt dưới thương hiệu Surface chứ không phải Lumia.

Những thông tin này vẫn còn đang khá mơ hồ so với những gì mà chúng ta đã cùng đọc được trước đây, hiện tại những sản phẩm Smartphone của MicroSoft đã không còn là một thông tin đáng quan tâm đối với rất nhiều người. Những thông tin sản phẩm mới và những thông tin liên quan luôn nhận được thái độ bàng quang của tất cả mọi người dành cho nó.

Hiện tại những sản phẩm Smartphone cao cấp mới ra mắt luôn được người tiêu dùng quan tâm và tìm hiểu rất nhiều, nhưng đó là những Smartphone có hệ điều hành khác, không phải là hệ điều hành Window Phone. Window Phone là một hệ điều hành cực kỳ tệ hại theo đánh giá của rất nhiều người dùng.

Chúng ta cùng nói về
những sản phẩm phụ kiện đi kèm với Lumia Microsoft, vì những sản phẩm ốp lưng, bao da là những sản phẩm cực kỳ được yêu thích của những dòng điện thoại này trong thời gian đầu, nhưng do trong quá trình khởi nghiệp của những dòng Lumia thất bại nên dẫn đến những sản phẩm Phụ kiện cũng bị bỏ xó. Hiện tại chúng ta cùng nhau điểm qua vài dòng sản phẩm phụ kiện ốp lưng, bao da của dòng Lumia rất thịnh hành lúc trước: op lung nokia lumia xl, op lung nokia lumia x, op lung nokia lumia 930, ốp lưng microsoft lumia 640, ốp lưng microsoft lumia 640 xl ....