Trang web màu sắc này có một đường link để mua iPhone cũng như các câu trả lời cho các câu hỏi về việc tại sao mọi người nên chuyển đổi điện thoại và khó khăn trong việc thay đổi như thế nào.

Ví dụ có một câu hỏi: “Có dễ dàng chuyển đổi sang iPhone?”.

Câu trả lời thuyết phục của Apple: “Dễ dàng. Bạn không cần phải lưu giữ dữ liệu bất cứ đâu trước khi chuyển sang từ điện thoại Android. Đơn giản là tải Move sang ứng dụng iOS từ Google Play Store và nó an toàn chuyển các nội dung cho bạn”.

Apple đã tập trung trong việc lôi kéo người sử dụng Android và CEO Tim Cook muốn công bố các số liệu về số người chuyển từ Android sang iPhone, cho thấy đây là một trong những điểm dữ liệu mà Apple theo dõi sát sao.

“Chúng tôi chứng kiến số lượng lớn người chuyển đổi lớn bên ngoài Trung hoa lục địa nơi mà chúng tôi từng theo sát trong cùng giai đoạn”, Cook cho biết trong một cuộc họp về doanh thu mới đây, theo MacRumors.

Apple đã tập trung cho các khách hàng Android trước khi công bố một trang web riêng, như đã công bố. Và hai năm trước, Apple đã công bố một ứng dụng gọi là Move cho Android được thiết kế để hỗ trợ những người muốn chuyển đổi điện thoại. Sua May Tinh Quan Go Vap ,sửa laptop,sửa máy in tận nhà tại hiện nay ,Dịch vụ sửa chữa máy tính,laptop,máy in tận nhà là xu hướng mới cho khách hàng không có thời gian đem đến các trung tâm máy tính , hoặc do thời tiết ,yếu tố nào đó thì giải pháp chọn đến dịch vụ Sửa chữa máy tính,laptop,máy in tận nhà là hợp lý nhất.Hãy gọi cho chúng tôi :
Bạn đang phân vân dịch vụ sửa máy tính , laptop nào tốt nhất,uy tín tại Đà Nẵng ?
Chúng tôi Trung tâm sửa chữa máy tính Trường Giang Computer là một trong những trung tâm sửa máy tính “Uy tín – Chuyên nghiệp – Chất lượng” hàng đầu tại Đà Nẵng . Với lịch sử hoạt động 10 năm trong lĩnh vực sửa máy tính, cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, thân thiện. Trung tâm Nap Muc In Quan Go Vap PCI Computer chúng tôi cam kết mang lại cho bạn một dịch vụ sửa máy tính tốt nhất-rẻ nhất hiện nay. Đến với dịch vụ sửa máy tính của chúng tôi, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí để sửa chữa hoặc nâng cấp hệ thống thay vì quý khách hàng phải bỏ một số tiền lớn ra để mua máy tính mới.
I. Những lỗi máy tính cần tới dịch vụ sửa máy tính của chúng tôi.
Đối với những lỗi nhẹ có thể xử lý trực tuyến trên máy tính thì kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ xử lý trực tiếp luôn cho quý khách hàng qua phần mềm Teamview và “KHÔNG” tính phí dịch vụ. Nap Muc In Tai Nha
Đối với những lỗi nặng không thể xử lý trực tuyến, sau khi báo hỏng cho trung tâm sửa máy tính Trường Giang Computer chúng tôi, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà bạn trong vòng 30 phút để xem xét lỗi, sau đó báo giá sửa chữa, nếu quý khách hàng đồng ý kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục lỗi trên máy tính của quý khách hàng.