Ngoài ra thao tác 3 lần trên phím Home còn giúp thực hiện các tác vụ trong tính năng Truy cập được hướng dẫn. Truy cập được hướng dẫn sẽ giúp iFan giới hạn thời gian khi cho bạn bè muọn iPhone của mình.

Xem thêm: Làm thế nào để giới hạn thời gian sử dụng khi cho người khác mượn iPhone?

5. Sử dụng phím Home ảo thay cho phím Home

Nếu phím Home trên iPhone đang có vấn đề, hoặc bạn cảm thấy không hài lòng với độ nẩy của phím này, Assistive Touch có thể giúp bạn.

Để kích hoạt phím Home ảo trên thiết bị, bạn truy cập Cài đặt > Cài đặt chung > Trợ năng > Assistive Touch và kích hoạt nó. trung tâm sửa máy tính "Uy tín-Chuyên nghiệp-Chất lượng" hàng đầu tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.
Với lịch sử hoạt động 10 năm trong lĩnh vực sửa máy tính, cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, thân thiện. Trung tâm sửa chữa máy tính Sửa Máy Tính Quận 1 chúng tôi cam kết mang lại cho bạn một dịch vụ sửa máy tính tốt nhất-rẻ nhất hiện nay.
Đến với dịch vụ sửa máy tính của chúng tôi, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí để sửa chữa hoặc nâng cấp hệ thống thay vì quý khách hàng phải bỏ một số tiền lớn ra để mua máy tính mới.
Sửa Máy Tính Quận 2
Quý khách hàng đang ở Hà Nội, máy tính của khách hàng có vấn đề, khi đó khách hàng chỉ cần gọi ngay hotline: của chúng tôi, chúng tôi sẽ đến làm dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà, để quý khách hàng không phải mất công di chuyển và mất thời gian đồng thời được phục vụ Sửa Máy Tính Quận 3 một cách tốt nhất.