Để có 1 bức selfie đẹp chưa bao giờ dễ dàng, và chụp dưới nước thì còn khó khăn hơn nhiều.

Selfie, hay còn gọi là “chụp ảnh tự sướng”, từng được vinh danh là Từ ngữ của năm 2013 khi trào lưu này lan rộng trên khắp thế giới. Lúc này, người dùng lẫn các nhà phát triển dần nhận ra cần phải đầu tư nhiều hơn để có được những bức ảnh tự sướng đẹp mắt, thay vì chỉ đưa camera, smartphone lên và chụp ảnh bản thân.

Các bức hình selfie giờ đây có chất lượng tốt hơn nhiều, bên cạnh đó là hàng loạt trào lưu chụp ảnh có sức lan tỏa cực lớn trên mạng xã hội. Như việc selfie tại những nơi nguy hiểm, selfie trước gương và khó khăn nhất chắc chắn là selfie dưới nước.

Việc tự sướng dưới nước gần đây mới trở thành trào lưu, bởi trước đó các thiết bị có thể chụp ảnh dưới nước là không nhiều. Nói như vậy không phải ít xuất hiện những bức ảnh selfie dưới nước đẹp mắt, bài viết này sẽ tổng hợp 1 loạt những tác phẩm ấn tượng.

Điểm chung của các bức ảnh này hầu hết đều được chụp bởi các thiết bị camera hành trình, có vỏ bọc chuyên dụng để có thể chụp hình dưới nước. Vậy smartphone thông thường có làm được điều tương tự hay không, hãy cùng xem qua những bức hình ngay dưới đây.

Sử dụng các máy Galaxy A mới của Samsung, Trí Nghĩa cùng những người bạn của mình thỏa sức sáng tạo hàng loạt góc chụp ấn tượng ngay dưới nước mà không cần tới vỏ bảo vệ smartphone.

Nhìn vào chất lượng của những bức hình, chắc hẳn bạn còn bị hút mắt với chất lượng của chúng. Đúng vậy, camera trên Galaxy A 2017 cũng được đánh giá rất cao bên cạnh khả năng chống nước tuyệt vời, 2 sản phẩm chủ lực của dòng sản phẩm này là Galaxy A5 và A7 đều có camera độ phân giải cao 16MP cả phía trước và phía sau, khẩu độ lớn f/1.9.

Bởi vậy, nếu bạn muốn có những bức hình ấn tượng ngay dưới nước cùng bạn bè, hay đơn giản là một chiếc smartphone phù hợp để mang ra biển, chắc chắn Galaxy A 2017 sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu.

Song song đó Samsung Galaxy A 2017 khi ra mắt thì những nhà sản xuất phụ kiện cũng đã ra mắt kèm theo sản
phẩm phụ kiện đi kèm là lens hỗ trợ chụp hình dưới nước để có thể hỗ trợ tốt nhất cho sản phẩm A 2017, hiện tại những mẫu phụ kiện đi kèm và những mẫu phụ kiện hỗ trợ điện thoại đang rất được giới trẻ yêu thích. Những sản phẩm Lens hỗ trợ selfie, gậy chụp ảnh kết nối bluetooth, túi chống nước dành cho điện thoại .... đó là những sản phẩm cực hot và không thể thiếu trong hè này dành cho những bạn trẻ đam mê du lịch.

Lens hỗ trợ selfie giúp người chụp ảnh được góc rộng hơn, chụp nhiều người hơn.

Gậy chụp ảnh kết nối bluetooth dòng Yunteng YT1288 là dòng được yêu thích về khả năng chịu đựng và có thể kéo dài ra tới 125cm.

Túi chống nước hỗ trợ cho bạn khi đi chụp ảnh ở dưới nước hoặc đi tắm biển, sông, suối có thể đem theo bên mình.