Rất nhiều người dùng không thích thiết kế này của Galaxy Note 8.

Mới đây, hãng sản xuất phụ kiện Olixar đã tiết lộ một sản phẩm vỏ ốp trong suốt cho chiếc phablet Samsung Galaxy Note 8. Chiếc vỏ ốp lưng này đã vô tình xác nhận các thiết kế của Note 8, bao gồm cả cụm camera và cảm biến vân tay.

Như vậy, Galaxy Note 8 sẽ được trang bị cụm camera kép ở phía sau và có thiết kế nằm ngang. Bên cạnh vẫn là đèn flash LED đơn và một cảm biến nhịp tim. Trước đây có nhiều tin đồn cho rằng cụm camera kép của Note 8 sẽ được thiết kế theo chiều dọc.

Tuy nhiên nếu như camera chỉ tập trung vào tính năng chụp ảnh, thì thiết kế nằm ngang vẫn được ưu tiên hơn. Một số smartphone có camera kép nằm dọc hầu hết đều nhằm hỗ trợ các ứng dụng thực tế tăng cường AR, iPhone 8 sắp ra mắt là một ví dụ.

Cảm biến vân tay của Note 8 vẫn sẽ được đặt ở mặt sau của máy, như lời khẳng định trước đây của Samsung về công nghệ cảm biến vân tay nhúng dưới màn hình cảm ứng vẫn chưa sẵn sàng.

Tuy nhiên vị trí của cảm biến này lại nằm bên phải cụm camera sau, giống với Galaxy S8. Vị trí này có thể khiến người sử dụng rất khó với tới cảm biến vân tay, đặc biệt là khi Note 8 có kích thước lớn hơn rất nhiều so với Galaxy S8.

Sau khi thông tin này được tiết lộ, rất nhiều người dùng cũng cho biết họ không thích vị trí đặt cảm biến vân tay của Note 8. Nó không chỉ gây bất tiện và khó sử dụng, mà còn khiến cho mặt kính camera sau dễ bị dính bẩn và dễ bị nhầm lẫn.

Ngoài ra thiết kế mặt trước của Note 8 không có gì thay đổi, là sự nâng cấp về kích thước của Galaxy S8+. Màn hình của Note 8 vẫn sẽ có hai cạnh bên uốn cong, chiếm gần trọn mặt trước của máy.

Còn bạn, bạn có thích thiết kế của chiếc Galaxy Note 8 này không?

Tham khảo: Marques Brownlee

Sản phẩm Galaxy Note 8 đang là 1 sản phẩm đang rất được người dùng ngóng chờ vì đã trót lỡ hẹn với Galaxy Note 7 rồi, thời điểm này đang là thời điểm gần kề vô cùng hot về sản phẩm Galaxy Note 8, những thông tin liên quan đến luôn trong độ hot rất cao.

Samsung
đang cố gắng dọn đường những sản phẩm tầm trung đời cũ để đưa ra những siêu phẩm mới nhất, những Smartphone 2015 tới hôm nay đã tiêp tục ra thêm bản kế thừa là sản phẩm Smartphone 2017, khi đã có phiên bản Smartphone 2016 ra mắt trước đó. Hiện tại những sản phẩm phụ kiện đi kèm của những dòng Smartphone đời 2015 cũng đang được bán ra với giá giảm khá cao để có thể kịp thanh lý sản phẩm cũ và nhập sản phẩm mới. Chúng ta cùng nhau xem qua vài dòng Samsung đời cũ đang được thanh lý ốp lưng Samsung tại 1 số cửa hàng phụ kiện TpHcm như: op lung samsung galaxy s5 gia re, op lung samsung galaxy note 5 gia re, op lung samsung galaxy j7 gia re .....