Zumbo S2 được trang bị cả camera trước và sau cùng độ phân giải 13 megapixel. Trong đó, camera sau được trang bị ống kính gồm 5 lớp thấu kính và bộ lọc ánh sáng xanh. Chất lượng hình chụp từ camera sau ở mức khá, hình ảnh có độ chi tiết tốt tuy nhiên màu sắc hơi rực so với thực tế. Chế độ HDR xử lý các tình huống ánh sáng khó khá tốt. Máy lấy nét nhanh nhưng thời gian chụp và xử lý hình hơi chậm nhất là ở chế độ HDR. Giao diện chụp hình được làm lại khá giống với iOS, trực quan và dễ sử dụng hơn. Chế độ chụp chuyên nghiệp cho phép tuỳ chỉnh các thông số WB, ISO, EV và tốc độ màn trập.

Camera trước là điểm ấn tượng của sản phẩm. Hình ảnh chụp được tốt hơn hẳn các smartphone cùng tầm giá. Chi tiết ảnh cũng như màu sắc đều tươi đẹp. Chế độ làm đẹp 7 cấp độ xử lý tốt giúp da mặt được làm trắng và mịn hơn mà vẫn giữ được độ trung thực chứ không giả tạo. Tuy nhiên, khi chỉnh ở cấp độ cao nhất, màu sắc bị bệt và giảm chi tiết của hình ảnh. Người dùng chỉ nên sử dụng chế độ này ở mức 4 hoặc 5.Quý khách cần tìm dịch vụ Sửa Máy Tính Quận 1 bàn tại gia đình, hoặc máy bộ sử dụng trong văn phòng công ty? Việc chuyên chở giàn máy tính bàn đến tiệm sửa chữa thật khó khăn? Vậy sửa máy tính bàn ở đâu uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh? Dịch vụ sửa máy tính bàn tận nơi nào luôn hỗ trợ nhanh nhất cho quý khách?
Dù hiện nay, laptop đã trở nên phổ biến và được yêu thích nhờ sự gọn nhẹ, khả năng di động, tuy nhiên dù chiếc laptop cấu hình mạnh mẽ như thế nào vẫn khó mà thay thế hoàn toàn được giàn máy tính bàn trong nhiều công việc. Thế nên, bên cạnh sự bùng nổ của hàng loạt dòng laptop mới cấu hình khủng thì các hãng công nghệ cũng liên tục tung ra thị trường những model máy tính bộ ngày càng được nâng cấp.
Sửa Máy Tính Quận 2
Người làm việc với máy tính thường xuyên phải xử lý các tác vụ nặng như đồ họa, dựng phim… tất nhiên sẽ chọn một giàn máy tính bàn; các công ty doanh nghiệp cũng lựa chọn lắp ráp máy tính bàn cho nhân viên làm việc trong các văn phòng. Một vấn đề đặt ra là nếu máy tính bàn có trục trặc, việc vận chuyển đến nơi sửa chữa sẽ khó khăn hơn so với laptop, do đó hầu hết người dùng máy tính bàn đều hy vọng có một dịch vụ sửa máy tính bàn tận nơi, giá tốt, hỗ trợ nhanh. Sửa Máy Tính Quận 3