LG G Pad IV là một chiếc tablet nhỏ gọn, cấu hình tầm trung, không có nhiều tiện ích.

Những sản phẩm thuần máy tính bảng đang dần biến mất trên thị trường. Thay vào đó là sự xuất hiện của những chiếc tablet lai laptop, hoặc có tích hợp bàn phím vật lý rời, với cấu hình mạnh mẽ để có thể hỗ trợ nhiều hơn trong công việc và giải trí.

Tuy nhiên, LG lại bất ngờ ra mắt một chiếc máy tính bảng đơn thuần với cấu hình tầm trung. Đó chính là chiếc tablet G Pad IV, kẻ kế nhiệm của G Pad III ra mắt vào năm ngoái.

LG G Pad IV có kích thước màn hình 8 inch, độ phân giải FullHD 1920x1200 pixel. Chiếc tablet được trang bị chip tầm trung Snapdragon 435 và bộ nhớ RAM 2GB, dung lượng lưu trữ 32GB và có thể mở rộng tối đa 2TB bằng thẻ nhớ microSD.

Camera trước và sau có cùng độ phân giải chỉ 5MP. Chiếc tablet chỉ nặng 290g và kích thước 216,2 x 127,0 x 6,9 mm, do đó đây là một chiếc máy tính bảng tập trung vào yếu tố nhỏ gọn. Hệ điều hành Android 7.0 Nougat được tích hợp sẵn.

Hiện tại, LG G Pad IV được bán ở thị trường Hàn Quốc với mức giá khoảng 305 USD.

Những sản phẩm máy tính bảng mới được ra mắt trong năm 2017 ra mắt sẽ là cứu cánh cho thị trường máy tính bảng đang ngày dẫn mất vị thế khá nhiều so với Smartphone, do nhu cầu của Smartphone đưa tới người dùng khá đầy đủ so với máy tính bảng nên rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và dành tình cảm cho dòng Smartphone nhiều hơn so với những mẫu máy tính bảng không có chức năng nghe gọi.

LG G Pad IV được ra mắt cho thấy 1 sự phát triển mới hơn, 1 bước đi mới hơn dành cho thị phần máy tính bảng, cố gắng hết sức để có thể vực dậy được ngành công nghiệp máy tính bảng trên toàn thế giới. iPad hiện tại vẫn là sản phẩm được yêu thích nhất trên thế giới so với tất cả những hãng còn lại. Chúng ta cùng nhau điểm qua vài sản phẩm phụ kiện rất được ưa chuộng trên thế giới trong năm 2017 như: Joystick fling mini chơi Game Mobile cực đỉnh,
fidget spinner gia re, tui chong nuoc may tinh bang gia re .....

Tham khảo: gsmarena