Samsung không hề quảng bá tính năng này trong sự kiện ra mắt Galaxy J7 Max diễn ra hồi giữa tháng 6, thế nhưng họ đã xác nhận nó hỗ trợ nhận diện khuôn mặt để mớ khóa máy.

Galaxy J7 Max- smartphone tầm trung mới được ra mắt của gã khổng lồ công nghệ xứ kim chi, được trang bị công nghệ nhận diện khuôn mặt – theo lời một số chủ nhân của chiếc điện thoại này cho biết. Mặc dù nhà sản xuất này không hề quảng cáo hay đề cập đến tính năng này trong sự kiện ra mắt sản phẩm hồi giữa tháng 6 vừa qua, thế nhưng thiết bị này đã được xác nhận hỗ trợ nó.

Đây không hẳn là một hình thức bảo mật có thể thay thế mã PIN, mật khẩu hình vẽ hay các cách mở khóa máy khác, mà đơn thuần được thiết kế để truy cập vào smartphone của mình nhanh hơn và nó dành cho những người không quá bận tâm với các thông tin chứa trong điện thoại của mình. Thế nhưng nó lại chỉ sử dụng camera trước của Galaxy J7 Max, vì vậy nó có thể dễ dàng bị lừa bởi một bức ảnh của chủ nhân, hoặc thậm chí nguy hiểm hơn là ai đó có ngoại hình tương đối giối với họ.

Hệ thống này đã được tích hợp cho bộ đôi Galaxy S8/S8+ vừa ra mắt hồi cuối tháng 3 vừa qua, và đến chính Samsung cũng phải chỉ ra rằng đây là phương thức thiếu an toàn nhất trên dòng sản phẩm flagship của mình. Tính năng này được kỳ vọng vẫn sẽ tiếp tục xuất hiện trên chiếc Galaxy Note 8 – dự kiến trình làng vào cuối tháng 8 hoặc đầu tháng 9.

Ông lớn Hàn Quốc Samsung từng cho biết, chiến thuật bán hàng của họ trong tương lai sẽ là tập trung phát triển và mang những công nghệ mới nhất lên phân khúc tầm trung và giá rẻ của họ, cả về mặt phần cứng lẫn phần mềm để giúp mang lại “trải nghiệm flagship” xuống các mức giá dễ chịu hơn. Mặc dù nhận diện khuôn mặt không hẳn là một cách bảo vệ
máy toàn diện, thế nhưng nó vẫn là tính năng độc đáo ở khoảng giá của J7 Max. Rất có thể trong thời gian tới, Samsung đưa nó lên dòng sản phẩm thấp hơn, đồng thời cả tính năng chống nước, chống bụi đạt chuẩn IP nữa.

Bên cạnh đó, công ty trụ sở Seoul này vừa cho chiếc Galaxy Note 7 tái xuất với cái tên Fan Edition tại quê hương Hàn Quốc của mình.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua vài dòng sản phẩm phụ kiện rất được ưa thích của Samsung tại thị trường phụ kiện Việt Nam trong thời gian dài vừa qua như: op lung samsung galaxy note 4 gia re, op lung samsung galaxy c9 pro gia re, op lung samsung galaxy c7 gia re .....

Theo AndroidHeadlines