Với một mạng Wi-Fi quy mô nhỏ băng thông gói cước hạn chế, việc có quá nhiều thiết bị kết nối Internet sẽ khiến hệ thống bị hiện tượng "thắt cổ chai". Để hạn chế tình trạng này, người dùng cần đăng nhập vào Modem Router Wi-Fi để thiết lập chế độ giới hạn băng thông cho từng thiết bị (tính năng Bandwidth Limit). Tuy nhiên, không phải tất cả modem router Wi-Fi nào cũng sở hữu Thông số này. Do vậy việc cần thiết nhất là bạn nên đầu tư sử dụng một hoặc nhiều chiếc bộ phát wifi công suất lớn với băng thông lớn hơn ví dụ như thiết bị bộ phát wifi unifi Outdoor plus S150.

Đặc tả tính năng :

Chuyên dụng: Ngoài trời
Chuẩn: 802.11 b/g/n (300 mbps)
Tần số: 2.4 Ghz
Chế độ: AP
Công suất phát rất lớn
Anten: AM 2G-15-120 / Sector 15dBi 120 độ/ MIMO 2 x 2/ Phân cực Dọc & Ngang
Bảo mật: WEP, WPA, WPA2, 802.11i
Hỗ trợ: 4 VLAN theo chuẩn 802.11Q, WMM, giới hạn tốc độ truy cập AP cho từng người dùng.
Vùng phủ sóng/ Người dùng đồng thời : 4000m2 ngoài trời/ 100 người
Phụ kiện: Nguồn 48V - 0.5A
Tổng quan:
Cùng với các dòng bộ phát wifi unifi Outdoor phủ sóng ngoài trời nay Ubiquiti cho ra đời thế hệ UAP-Outdoor + mới ngoài những đặc điểm của UAP-Outdoor nó được bổ sung thêm thông số kỹ thuật mới là công nghệ kết nối đa đường truyền RF ( Multi – Lane RF ) giúp cho việc truyền tải tín hiệu một cách nhanh chống và hiệu quả.
Các UAP-Outdoor + gồm hai Anten bên ngoài và một cổng Ethernet dự phòng dùng để làm thiết bị chuyển đổi. Sản phẩm hỗ trợ chuẩn MIMO 802.11n, tốc độ 300 Mbps và tầm phủ sóng tới 183 m (600 ft).
Ứng dụng
Với kiểu dáng trang nhã và thanh lịch, thiết bị wifi unifi AP phù hợp với những nơi sang trọng như khách sạn , nhà hàng, cao ốc,... không những thế , với khả năng tạo 04 VLAN (mạng LAN ảo) thuận tiện trong việc phân nhóm người dùng để nâng cao tính bảo mật cho toàn hệ thống, đo đó, bộ phát wifi unifi AP cũng thích hợp cho các doanh nghiệp yêu cầu bảo mật cao . Thêm vào đó, mạng WLAN dùng bộ phát wifi unifi AP có thể mở rộng đến hàng ngàn thiết bị SONICA ubiquiti Unifi mà vẫn duy trì được một hệ thống mạng hợp nhất nhờ phần mềm quản lý unifi Controller nên cũng thích hợp cho các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, cửa hàng hoặc nhà xưởng.
Và còn rất nhiều thông số kỹ thuật cao cấp cùng với khả năng mở rộng cao, bạn có thể tham khảo nhiều hơn tại viettuans hoặc chọn lựa một số dòng bộ phát wifi công suất lớn như unifi AP-LR , UBIQUITI UniFi AP Pro (UAP-Pro) ...


Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế wifi hotel , công ty, trường học... phù hợp nhất với nhu cầu hiện tại của bạn.


Liên hệ tư vấn và bán sản phẩm
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ Viet Tuan Số 02/106 Nguyễn ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 04.35668286| Email: sales@viettuans.vn