Samsung Galaxy C10 sẽ được ra mắt vào cuối năm nay, với mức giá dự kiến khoảng 515 USD.

Galaxy C10 sẽ là chiếc smartphone tiếp theo của Samsung được trang bị camera kép, sau Galaxy Note 8. Không chỉ được trang bị cụm camera kép, Galaxy C10 cũng sẽ sở hữu một số tính năng của các dòng Galaxy cao cấp trước đây.

Một số hình ảnh thực tế của Galaxy C10 đã được tiết lộ, cho chúng ta thấy thiết kế của chiếc smartphone màn hình 6 inch này. Những hình ảnh này giúp xác nhận thiết kế của Galaxy C10 đã từng bị rò rỉ trước đây.

Cụ thể, Galaxy C10 sẽ được trang bị một màn hình 6 inch. Mặt trước của máy vẫn có nút Home vật lý và 2 nút cảm ứng giống như truyền thống các dòng smartphone Galaxy trước đây của Samsung.

Mặt sau của Galaxy C10 có một cụm camera kép xếp theo chiều dọc, đèn Flash LED nằm bên dưới. Hai dải ăng-ten được đặt phía trên và phía dưới, vì vậy khá chắc chắn rằng Galaxy C10 sẽ có vỏ kim loại.

Màn hình của Galaxy C10 có tính năng Always On, luôn luôn hiển thị các thông số cơ bản như thời gian và các thông báo nếu có. Đây là tính năng cao cấp từng có trên Galaxy S7 và S7 edge, nhưng sau đó đã được Samsung đưa vào nhiều dòng smartphone Galaxy khác.

Galaxy C10 sẽ được trang bị chip Snapdragon 660, bộ nhớ RAM 6GB, dung lượng lưu trữ 64GB hoặc 128GB. Cung cấp điện năng cho chiếc smartphone màn hình lớn này sẽ là viên pin có dung lượng tới 4.000 mAh.

Galaxy C10 sẽ ra mắt vào cuối năm nay, sau khi Galaxy Note 8 ra mắt. Dự kiến giá bán của Galaxy C10 là 515 USD, một mức giá không hề rẻ.

Những sản phẩm Smartphone luôn được ra mắt rất sớm và nhiều so với những hãng điện thoại khác, Samsung luôn sản phẩm ra rất nhiều dòng khác nhau, từ sản phẩm tầm trung cho đến những sản phẩm Smartphone cao cấp, luôn đặt ra những hiệu năng mới nhất cho những sản phẩm mới nhất của mình, đó là sự thành công mà Samsung đã mang lại.

Hiện tại trên thị trường phụ kiện điện thoại thì dòng Samsung cũng rất được nhiều người yêu thích và đối với sản phẩm ốp lưng, bao da thì đó là những sản
phẩm được yêu thích nhất trên thị trường. Chúng ta cùng nhau điểm qua vài dòng sản phẩm phụ kiện ốp lưng của Samsung đang rất được yêu thích trên thị trường như: op lung samsung s7 gia re, op lung samsung s8 gia re, op lung samsung s8 plus gia re ....

Tham khảo: gsmarena