Sau báo cáo quý III tài chính ngày hôm qua, Apple cũng đã đưa ra các dự báo về kết quả quý IV sắp tới. Theo phân tích của các chuyên gia tài chính, con số dự báo này chỉ ra rằng iPhone 8 sẽ được ra mắt vào tháng tới.

Nhà phân tích RBC Amit Daryanani cho rằng những con số tích cực trong dự báo của Apple không thể hiện sự chậm trễ trong việc ra mắt iPhone mới. Trong đó, sự tăng trưởng 12% với doanh số iPhone và tăng trường trung bình năm đạt 7% dự báo sẽ có một sự biến động làm tăng doanh số trong quý IV tài chính - và đó chắc chắn là iPhone 8.

Đồng tình với quan điểm này, nhiều nhà phân tích khác tại "Phố Wall" cũng cho rằng ít nhất là iPhone 7s, 7s Plus sẽ ra mắt trong tháng tới. Trong trường hợp xấu hơn, iPhone 8 có thể ra mắt sau đó nhưng vẫn kịp thời trong quý IV tài chính để đảm bảo lợi nhuận. Em cần bán laptop Dell Inspiron 5548 vỏ nhôm màu bạc ngoại hình vẫn còn rất đẹp và mới. Máy sở hữu thiết kế sang trọng, siêu mỏng nhẹ, màn lớn 15.6 inch HD Sắc nét cùng cấu hình cao và cạc đồ họa rời thoải mái chiến game online và làm đồ hoạ mượt mà
sua may tinh quan go vap
Thông số kỹ thuật:
- Model: Dell Inspiron 5548
- Màn hình: 15.6 inch, HD (1366 x 768)
- Đầy đủ dãy phím số thuận tiện làm công việc nhập số liệu
- CPU: Intel Core i5-5200U Max 2.70GHz (Chip i5 thế hệ thứ 5 chạy mượt, mát và tiết kiệm pin) sua may tinh tai nha quan go vap
- RAM: 4 GB DDR3
- Cạc rời: Chạy song song 2 Card Intel® HD Graphics 5500 + AMD Radeon R7 M265 (2GB) (Chơi mượt Game online Lol, Fifa, CF, OverWatch... giải trí hay dùng các phần mềm thiết kế PTS, Corel...)
- Dung lượng HDD: 500 GB
- Pin: Hơn 2 giờ
- Trọng lượng: 2,1 Kg
- Fix mạnh xăng xe cho anh chị nhiệt tình alo qua bên em xem máy, gọi là fix ạ
- Bảo hành 1 tháng từ A đến Z (có thể mua gói bảo hành tùy chọn)
- Bao test 5 ngày hoàn tiền 100% nếu có lỗi hoặc đổi sang máy khác
- Phụ kiện tặng kèm: Cặp Laptop, Sạc zin theo máy, Chuột quang mới, Lót di chuột mới
- Miễn Phí Ship nội thành Hà Nội và hỗ trợ ship Cod đi toàn quốc  dich vu sua may tinh tai nha