Sự thay đổi không thể được phân phối qua bản cập nhật. Để có thể chạy cùng lúc hai phiên bản Chrome, người dùng cần phải gỡ cài đặt các phiên bản Beta và Dev hiện tại, tải lại từ trang web chính thức và cài đặt lại các phiên bản mong muốn.

Trước khi gỡ cài đặt một trong các phiên bản Chrome Beta hoặc Dev, đảm bảo lưu hoặc đồng bộ hóa dấu trang hoặc mật khẩu, nếu bạn có bất kỳ lưu trữ nào trong các phiên bản không ổn định.

Trong quá khứ, người dùng đã sử dụng một giải pháp khác để đạt được kết quả tương tự, bằng cách chạy một phiên bản Portable của Google Chrome Stable và sau đó bắt đầu một trong các phiên bản Beta hoặc Dev.


Công ty sua may tinh quan go vap cung cấp dịch vụ sửa máy tính tại quận Gò Vấp tận nơi, chuyên nghiệp và uy tín đến quý khách. Sửa chữa cứu dữ liệu bị mất do xoá nhầm, format, fdisk, … Sửa chữa sửa lỗi máy treo, khởi động lại, máy chạy chậm. Sửa chữa diệt Viruscài đặt phần mềm diệt Virus, cập nhật virus. Sửa chữa lắp ráp, cài đặt, nâng cấp máy vi tính, … Quý khách chỉ cần nhấc máy và gọi cho chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật giỏi nhất đến nhà quý khách để kiểm tra và tiến hànhsữa chữa. Được trang bị đầy đủ thiết bị dụng cụ hiện đại nên chúng tôi sẽ hoàn thành yêu cầu sửa chữa của quý khách một cách nhanh chóng.
Dịch vụ khác Công Nghệ Số cung cấp sua may tinh quan 3
- Sửa Chữa khắc phục sự cố như: Máy Tính – Máy photocopy – Máy Fax - nạp mực máy in - Lắp đặt camera quan sát- Mua bán và trao đổi máy in cũ đổi máy in mới
- Lắp đặt hệ thống mực in liên tục Epson, Canon, HP, Brother
- Cung cấp linh kiện máy in chính hãng: Trống in, gạt mực, drum máy in, trục từ, sạc, bao lụa, cardtrigde.
- Reset chip mực in Samsung, Xerox,,…
- Các giải pháp về in ấn laser, in phun,…dich vu sua may tinh tai nha

Tham khảo thêm:
Đã cài thành công Win 7 PRO trên chip skylake và chạy song song Win10 Full 99% DRIVER
Làm sao để chạy song song card Onboard và VGA rời.
Giúp em cài thêm hệ điều hành chạy song song với win10 hiện tại
Về vấn đề chạy song song win 7 và win 8.1 trên laptop